Siêu âm song thai, bố mẹ và bác sĩ đều sốc thấy việc 2 con đang làm - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Siêu âm song thai, bố mẹ và bác sĩ đều sốc thấy việc 2 con đang làm

mebeMon

mebeMon

Thành viên chính thức
Bố mẹ cực kì bất ngờ và vui mừng khi chứng kiến ảnh siêu âm của hai cô con gái đang xích lại gần nhau và thậm chí cả hai còn...

Siêu âm là một trong những việc cần làm để theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như tầm soát, phát hiện những vấn đề về sức khỏe nhằm can thiệp điều trị kịp thời. Đó là với bác sĩ. Còn với bố mẹ, siêu âm là một cách để họ có thể gần gũi con, cảm nhận được sự tồn tại của con.

Hầu hết các mẹ đều có chung cảm nhận rằng nhìn thấy con trên màn hình siêu âm, nghe tiếng tim thai đập những nhịp khỏe mạnh, họ đều rưng rưng một cảm giác khó tả.

Và cũng từ những bức ảnh siêu âm ấy, rất nhiều trường hợp thú vị đã được công bố và trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Mới đây nhất, một cặp vợ chồng đã chứng kiến khoảnh khắc đáng chú ý của cặp song sinh con mình, khoảnh khắc cho thấy sự gần gũi, thân mật đầy bất ngờ của hai con.


Cặp vợ chồng đã chứng kiến khoảnh khắc độc đáo của con mình (Ảnh: Carissa Gill)

Tuần trước, chị Carissa Gill, đang mang thai đôi ở tuần thứ 25 thai kì đã một cơ sở để siêu âm cùng chồng là Randy. Cặp bố mẹ tương lai cực kì ngạc nhiên và vui mừng khi chứng kiến ảnh siêu âm của hai cô con gái đang xích lại gần nhau và thậm chí cả hai còn trao nhau nụ hôn cực kì tình cảm nữa.

Carissa chia sẻ với Fox 29: “Mang thai là một hành trình cực kì đẹp để ghi lại, đặc biệt là khi bạn chứng kiến khoảnh khắc như thế này”. Được biết, hai cô bé song sinh đã được đặt tên là Isabella và Callie.


Nụ hôn tình cảm hai chị em dành cho nhau (Ảnh: Fetal Vision Imaging)


Chị Carissa đã chia sẻ ảnh trên trang cá nhân kèm chú thích: "Isabella đã đặt một nụ hôn tình cảm lên má Callie". (Ảnh Carissa Gill)


Trong một bức ảnh khác, Carissa cho biết: "Tôi thật may mắn và không thể chờ đợi để gặp hai cô công chúa nhỏ".

Được biết, bức ảnh này được Carissa thực hiện tại công ty chuyên cung cấp dịch vụ siêu âm 3D, 4D và công nghệ siêu âm HD dành cho các mẹ bầu để mang những hình ảnh của thai nhi đến với bố mẹ một cách chân thật nhất.

(Nguồn: dailymail)

Newben / Theo Trí Thức Trẻ
 
Bên trên