Sinh lý nam và nữ ai mạnh hơn

T

thong999

Thành viên chính thức
Theo nghiên cứu thì đàn ông hơn phụ nữ 11% bộ não, 30% sức kéo, 40% cơ bắp thế nhưng lại kém phụ nữ 13% mỡ. Nhiều người thắc mắc sinh lý nam và nữ ai mạnh hơn. Để tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng chuabenhyeusinhly.org tìm hiểu về thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

1.Sinh lí nam và nữ ai mạnh hơn – Ham muốn
Nhiều người luôn cho rằng đàn ông mạnh hơn phụ nữ trên mọi khía cạnh, kể cả chuyện trên giường. Thực tế thì nhận định này chỉ đúng với độ tuổi thiếu niên. Có những vấn đề như áp lực công việc hay từ các mối quan hệ, gia đình hay xã hội đều khiến cho nam giới bị suy giảm sinh lý phần nào.Sinh lý nam và nữ ai mạnh hơn

Về ham muốn: Ở độ tuổi 18 thì ham muốn của nam thường cao hơn nữ, điều này có thể khẳng định. Ỏ độ tuổi này nam giới thường thích được đụng chạm và khám phá trong khi đó nữ giới thì còn chưa phát triển hoàn thiện về tâm sinh lý. Về phía phụ nữ thì 30 tuổi mới là độ tuổi trưởng thành của tình dục, cuộc sống lúc này đã dần ổn định và hoàn thiện, lượng testosterone sản sinh ra nhiều kích thích sự hoạt động của các loại hormone sinh dục khác và kéo dài đến khi họ bước qua tuổi trung niên.

2. Sự chủ động của nam và nữ
Trong tiềm thức của mỗi người, mọi người vẫn thường coi nam giới là người chủ động và nữ giới là người thụ động trong quan hệ tinh dục.Nhu cầu tình dục của phụ nữ chỉ tồn tại để phục vụ nhu cầu tình dục của nam giới và vì mục đích sinh sản. Nhiều nam giới tham gia nghiên cứu coi sự chủ động trong tình dục của mình là biểu hiện của sự nam tính mạnh mẽ. Với nhiều người thì sử chủ động vùng lên của nữ giới khiến họ cảm thấy bản thân yếu kém, khó chấp nhận. Tuy nhiên đôi khi sự chủ động và phối hợp ăn ý của các nàng sẽ là điểm hấp dẫn đối với một số nam giới.Một khi đã vào cuộc, thì phái mạnh sẽ thể hiện khả năng và sức mạnh vốn có của mình. Để có được điều này thì cánh mày râu cần có chế độ ăn uống hợp lí, tập thể dục, sinh hoạt cá nhân tốt thì chuyện ấy cũng sẽ mạnh hơn những anh chàng chỉ ngồi rồi nằm suốt ngày trong nhà, không chịu tập luyện. Đối với phụ nữ thì thường bị chi phối bởi những yếu tố khác như đau đớn nên họ thường là người giữ thế bị động trong các cuộc yêu.

Chính vì vậy, không thể khẳng định được sinh lý nam và nữ ai mạnh hơn, điều này còn phụ thuộc và độ tuổi và từng đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, đa phần sự chủ động sẽ đến từ nam giới nên họ được xem như có sinh lý mạnh hơn nữ giới.

Nguồn: http://benhyeusinhly.org
 
Bên trên