Sữa Kid Essential úc - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Sữa Kid Essential úc

P

ptrieu115

Thành viên mới
Sữa Kid Essential úc là dòng sản phẩm “con cưng” của thương hiệu Nestle một thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Úc. Tại Úc, một giang san vốn đã nổi danh với những dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ lọt lòng, trẻ nhỏ với công thức dinh dưỡng hoàn hảo tuyệt đối không cho phép những sản phẩm lỗi xuất hiện trên thị trường. Bởi người ta tin rằng: Những sản phẩm do người Úc làm ra trước tiên phải được dành cho trẻ Úc.

Từ khi Sữa Kid Essential úc xuất hiện trên thị trường cho đến nay, dòng sản phẩm Sữa Kid Essential úc này đích thực đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh “phát sốt” bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của nó. Và cũng là loại sữa do viện dinh dưỡng Sustagen dành riêng cho trẻ từ 1 tới 10 tuổi nhẹ cân, chậm lớn, biếng ăn hoặc sức đề kháng kém từ 1 tuổi trở lên. Nếu con yêu của bạn ăn uống khó khăn, hấp thu kém, hay ốm vặt mà muốn cải thiện nhanh tình trạng trên thì đây chính là loại sữa bột rất tốt mà các ông bố bà mẹ nên cho bé dùng.Sữa Kid Essential úc là dòng sữa dành riêng cho trẻ từ 1-10 tuổi, trẻ nào cũng dùng tốt cả tuy nhiên hạp nhất vẫn là trẻ mới ốm dậy bị gầy đi hoặc trẻ tiêu hóa kém, trẻ đang thiếu cân, trẻ hay bị nôn trớ hoặc trào ngược, trẻ khó uống sữa. Sữa Kid Essential úc Với hương vị thơm ngon cùng thành phần chống trào ngược giúp bé uống sữa thấy ngon, thích uống cơ mà không ngấy, không nôn trớ. Nhiều phụ huynh lo sợ khi con uống sữa này sẽ chán ăn cơm tuy nhiên các mẹ có thể gạt bỏ ngay nỗi lo lắng này nhé vì Sữa Kid Essential úc có men tiêu hóa Probiotics giúp bé dễ dàng tiêu hóa, tiếp thụ thức ăn tốt, ăn ngon miệng. Đối với các mẹ có việc đột xuất không nấu ăn sáng được cho các con thì cũng đừng lo bởi chỉ với 1 chiếc bánh cùng 1 cốc sữa này bé sẽ no đến tận trưa đấy ạ

Sữa Kid Essential úc bổ sung đầy đủ năng lượng giúp bé nào thiếu cân, nhẹ cân cải thiện tình trạng cân nặng một cách khoa học do cung cấp đầy đủ 27 loại vitamin cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, giúp trẻ tăng sức đề kháng cho bé giúp bé ít ốm vặt, chống lại các tác động xấu của môi trường. Ngoài ra Sữa Kid Essential úc còn bổ sung men tiêu hóa probiotic, vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé giúp bé ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa dễ dàng. cung cấp đầy đủ 27 loại vitamin cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. do vậy thành phần trong Sữa Kid Essential gồm có:

xem thêm tại: Sữa Kid Essential úc
 
Bên trên