Tham khảo sứ mệnh hoạt động của phòng khám Hoàn Cầu - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Tham khảo sứ mệnh hoạt động của phòng khám Hoàn Cầu

M

mrtrong181

Thành viên mới
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hoạt động với sứ mạng gì thì những bạn hãy cần tham khảo thêm những san sẻ nhỏ mà bên tôi mang đến trong topic này. Hoặc mọi thắc mắc mắc về căn bệnh tai mũi họng thì bạn hãy liên lạc ngay để bác sỹ ở dakhoahoancau.vn lý giải rõ thêm nữa.

Hoàn Cầu là phòng khám đa khoa được thành lập với ý đồ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt, góp phần giảm tải lượng bệnh nhân ở những phòng khám nhà nước.

Không những vậy, phòng khám còn hướng đến xây dựng một môi trường hỗ trợ khám chữa đạt tiêu chuẩn quốc tế về quy mô, tối ưu chất lượng gói dịch vụ y tế; phục vụ tối đa nhu cầu kiểm tra, bảo vệ sức khỏe của người dân trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận.

Ý đồ chính của y học là “cứu người”. bởi vậy, Hoàn Cầu luôn ý kiến, giá trị của người chuyên gia chính là cái TÂM với nghề và tìm được nụ cười niềm vui của người có bệnh. Tập thể cán bộ, nhân viên, hệ thống bác sĩ Hoàn Cầu luôn cố gắng ko ngừng, nhằm thực hiện mục đích, giá trị cao cả này.


Hoàn Cầu luôn hướng đến thi công 1 môi trường tương trợ khám chữa chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; những thiết bị , máy móc y tế đều được nhập cảng từ các nước tân tiến trên thế giới.

Hoạt động dưới sứ mạng “chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt”, Đa khoa Hoàn Cầu luôn hoạt động theo tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – An toàn”. bên tôi biết rằng, sự tin tưởng, hài lòng của người bệnh chính là nền tảng giúp Hoàn Cầu tăng trưởng bền vững như ngày bữa nay.

Hiện giờ, đa khoa hoàn cầu đang triển khai nhiều kế hoạch hỗ trợ khám chữa các bệnh ở nam giới, phụ khoa, bệnh tình dục, bệnh trĩ... Nếu bạn muốn khám và trị bệnh 1 trong những căn bệnh lý trên thì bạn hãy đến ngay phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng tôi để thầy thuốc chuyên khoa tư vấn rõ hơn nữa.

Mọi câu hỏi sẽ được bác sỹ chỉ dẫn rõ nhiều nữa.
 
Bên trên