Thi công lắp đặt phòng khách và bếp tại nhà phố HCM - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Toàn Quốc Thi công lắp đặt phòng khách và bếp tại nhà phố HCM

banthogo

banthogo

Thành viên chính thức


Vách ngăn phòng khách và bếp hiện không còn xa lạ đối với chúng ta. Với sự hiện đại và tính ứng dụng của vách ngăn CNC thì việc lựa chọn để trang trí ngày càng phổ biến. Vào những ngày cuối năm, lượng khách luôn nhộn nhịp, vì khoảng thời gian cuối năm sẽ luôn thích hợp để trang trí, sửa chữa lại nhà cửa. Có thể nói vách ngăn CNC luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những vị khách yêu thích sự mới mẻ và hiện đại.

Dưới đây là một số công trình thi công vách ngăn nhà phố tại thành phố HCM để bạn tham khảo thêm nhiều ý tưởng trang trí cho phòng khách nhiều hơn

Thi công lắp đặt phòng khách và bếp tại HCM


Không gian sống phòng khách và bếp luôn mang vị trí quan trọng đối với mỗi gia đình. Có nhiều cách để chúng ta có nhiều cách trang trí với nhiều sự lựa chọn. Nhưng xu hướng hiện nay vách ngăn vẫn giữ vị trí top 1 với lượt tìm kiếm.

Với đa dạng mẫu mã, có thể nói vách ngăn CNC mang đến nhiều lối thiết kế từ đơn giản đến phức tạp khác nhau tùy theo sở thích của từng khách hàng.

Mẫu vách trên là một trong những mẫu vách được ưa chuộng nhất hiện nay. Được nhiều khách hàng lựa chọn và trang trí nhiều nhất, không hoa văn cầu kỳ, với thiết kế hiện đại giúp ngôi nhà trông sang trọng hơn.

Chất liệu chính được sử dụng đó chính là gỗ công nghiệp MDF sơn màu, vách được đặt ở phòng khách nếu như không tiếp xúc với nước thì loại gỗ công nghiệp MDF sẽ là hợp lý hoặc có thể là HDF chống ẩm lõi xanh


Vách ngăn phòng khách - Ý tưởng trang trí độc đáo


Có rất nhiều ý tưởng thiết kế phòng khách và trang trí độc đáo, nhưng làm sao để có thể phù hợp với từng không gian phòng khách đó cũng chính là một trong những điều mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những phương án cũng như phương án hợp lý nhất.

Với những phương án hợp lý, hợp lý không gian mà cũng như kinh phí. Với giá cả hợp lý nhất, với phương châm khách hàng là gia đình, đưa ra những phương án hợp lý. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.


Thông tin liên hệ:
website: vachhoavan.com
Hotline: 0909103510
 
Bên trên