Thiết kế bể thủy sinh gỗ lũa đẹp mắt - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Thiết kế bể thủy sinh gỗ lũa đẹp mắt

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Thiết kế hồ thủy sinh tại Quận 7 được Hồ cá Cát Tường chọn mẫu hồ cá cảnh kết hợp gỗ lũa đẹp mắt.
Đã chấp nhận tốn tiền ra đầu tư thì đương nhiên bất cứ ai cũng muốn sở hữu thiết kế hồ thủy sinh đúng chuẩn. Không ít người cho rằng thiết kế hồ thủy sinh đẹp phải có được kích thước lớn; hoặc là nhất định phải lựa chọn kiểu tủ gỗ đắt tiền. Tuy nhiên, trên thực tế việc này vẫn chẳng phải tất cả. Không cần thiết đầu tư quá nhiều, bạn vẫn khiến rất nhiều người khác phải trầm trồ nhờ vào bước trang trí hồ thủy sinh.

Cùng xem mẫu hồ thủy sinh tại Quận 7 đã được Hồ cá Cát Tường thi công bên dưới đây! Chắc chắn nhà bạn sẽ có nhiều ý tưởng cho bước bố cục hồ cá cảnh của mình đấy!1. Thiết kế hồ thủy sinh cá cảnh kết hợp gỗ lũa
Gỗ lũa được xem là một thứ vô cùng quen thuộc đối với những gia đình lắp đặt hồ thủy sinh tiểu cảnh. Thực ra thì, gỗ lũa chính là phần lõi của các cây gỗ sau khi đã bị tự nhiên bào mòn còn sót lại phần “thịt gỗ” rắn chắn bên trong. Điểm tuyệt vời của chúng chính là cực kỳ cứng và không hề bị mối mọt xâm hại. Lúc này các bạn hoàn toàn có thể “vô tư” ngâm chúng trong những bể cá cảnh hay hồ thủy sinh để trang trí.
Đối với một số kiểu hồ thủy sinh gỗ lũa, để giúp bể thêm sống động thì gia chủ thường chọn nuôi thêm cá, cấy rêu hoặc đặt thêm một ít đá để gỗ chìm một phần xuống dưới và cố định vị trí của chúng. Trong trường hợp bạn rất bận và ít có thời gian chăm sóc hồ thủy sinh thì hoàn toàn có thể đổi những loại cây thật bằng những thực vật giả. Hoặc một phương pháp “trọn vẹn cả đôi đường” hơn đó là chọn trồng những cây dương xỉ, ráy, rêu… đều là những loại thực vật trang trí cần ít chất dinh dưỡng, ít sáng.
Ở phần chân trụ của bể cá cảnh, theo yêu cầu từ gia đình khách hàng nhân viên Cát Tường lắp đặt chân sắt cứng chắc phía dưới. Chân sắt bể cá cảnh có ưu điểm đó là mức giá rất hợp lý và có thể chịu được trọng lượng lớn. Do đó chúng ta có thể thỏa thích sắp đặt mà không cần quá lo ngại đến vấn đề trọng lượng của hồ.
Ngoài ra, Hồ cá Cát Tường khuyên bạn nên lựa chọn kiểu chân sắt ốp gỗ, ốp alu hoặc là mica. Như vậy thì sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ của bể cá và để cho căn nhà cuốn hút hơn nữa.2. Một vài chú ý lúc chọn thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa
Không phải chỉ có mỗi tác dụng trang trí, những loại gỗ lũa hồ cá thủy sinh còn được xem tương tự như một chỗ ẩn mình cho cá hoặc các loại sinh vật khác trong hồ. Thế nên, trước lúc chọn loại gỗ lũa nào dùng để thi công hồ thủy sinh, nhà bạn nên tham khảo một vài ý kiến của những chuyên gia hay những người có nhiều kinh nghiệm. Tin rằng, kinh nghiệm từ họ sẽ giúp bạn chọn đúng những loại gỗ lũa, tạo dáng đẹp, lắp đặt đúng chuẩn… Từ đó tăng thêm tính thẩm mỹ và “tuổi thọ” của hồ.
Trường hợp đã chọn được gỗ lũa phù hợp nhất, nhất định đừng quên việc khử trùng nhé! Không mất nhiều thời gian đâu! Vấn đề đơn giản nhất đó là bạn chỉ cần đun sôi các cây gỗ lũa trong mười lăm phút, rửa sạch và lặp lại lần thứ hai. Chờ phần gỗ lũa nguội đi hãy lấy gỗ lũa ra bên ngoài và để vào trong bể cá của chúng.

Nếu các bạn là người rất “kỹ tính”, gia đình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngâm lũa bên trong oxy già nhằm khử sạch đi các mầm bệnh gây hại nguy hiểm. Công việc này sẽ giúp cho gia đình bạn ngăn chặn được nhiều bệnh cho bể cá của mình đó!
Đừng quên liên hệ với Hồ cá Cát Tường nếu bạn có câu hỏi nào về việc thi công và chăm sóc hồ cá cảnh, thiết kế hồ thủy sinh… Hồ cá Cát Tường sẽ tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề giúp nhà bạn.
Chúc bạn nhanh chóng chọn được mẫu hồ ưng ý để lắp đặt hồ thủy sinh đẹp đúng chuẩn cho ngôi nhà của gia đình bạn nhé!
 
Bên trên