Thông tin về sữa Biomil và Hướng dẫn cách pha Sữa biomil - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Thông tin về sữa Biomil và Hướng dẫn cách pha Sữa biomil

N

ngan76a

Thành viên chính thức
Sữa Sinh Học Biomil Có Tốt Không, Sữa Biomil Của Nước Nào, giải đáp toàn bộ thắc mắc của mẹ cùng những thông tin chi tiết nhất về dòng sữa sinh học đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh này.

Thông tin về sữa biomil
Bất cứ một ai khi đã là mẹ đều muốn dành những đồ ăn, thức uống, nguồn sữa dinh dưỡng tươi, sạch nhất cho bé yêu của mình.

Thấu hiểu được điều này, Hãng FASSKA đã luôn nỗ lực để mang đến dòng Sữa Biomil sinh học tốt nhất, tươi nhất và sạch nhất.

+ Sữa Biomil sinh học sạch nhất

Nguyên liệu là một trong những yếu tố then chốt, quyết định đến chất lượng của toàn bộ sản phẩm.

Do đó, FASSKA cực kỳ kỹ tính trong việc lựa chọn nguồn sữa bò để chế biến sữa.


Sữa biomil cho bé từ sơ sinh đến 36 tháng phát triển tòa diện
Sữa bò được hãng lựa chọn phải đảm bảo tiêu chí 5 không: không thuốc trừ sâu và phân bón hóa học trên đồng cỏ, không GMO, không chất kích thích, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản.

+ Sữa Biomil sinh học tươi nhất với công nghệ phun sấy 1 lần

Nguồn sữa bò tươi sau khi được vắt trực tiếp sẽ được chuyển đến nhà máy trên những xe đông lạnh đảm bảo nhiệt độ 4 – 6 độ C.

Thời gian từ khi vắt sữa đến khi thành phẩm là 24 giờ. Bởi thế, khi pha Sữa Biomil sinh học, các mẹ sẽ thấy hương thơm nhẹ, vị ngọt tự nhiên của sữa bò tươi.

+ Sữa Biomil sinh học tốt nhất cho bé

Để có được công thức dinh dưỡng cho Sữa Biomil hoàn hảo nhất cho bé, các chuyên gia dinh dưỡng của hãng FASSKA đã nghiên cứu trong suốt hơn 12 năm.

Sau khi cân nhắc, nghiên cứu theo bảng định lượng dinh dưỡng cần thiết với giai đoạn từ 1 – 3 tuổi của trẻ, lượng vitamin, khoáng chất được bổ sung cân đối, hài hòa.

Dinh dưỡng trong Sữa Biomil được phối trộn ướt, khả năng phân bố cực kỳ đồng đều.

Công nghệ chế biến sữa tiên tiến, làm khô ngay trên không trung nên những hạt sữa đều, mịn.

+ Sữa Biomil an toàn với công nghệ chống làm giả hàng đầu
Để khẳng định bản quyền và hạn chế tối đa tình trạng sữa giả, Sữa Biomil áp dụng công nghệ chống làm giả tiên tiến nhất:Sữa Biomil được sản xuất từ nguyên liệu sạch nhập khẩu của Bỉ

Dập nổi ngày sản xuất và hạn sử dụng dưới đáy lon: Nếu như sữa công thức thông thường chỉ in chữ trên đáy lon, dễ làm giả thì hãng FASSKA sử dụng công nghệ mới dập nổi hạn sử dụng. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất.

>>> Xem thêm: Sữa P100 cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện

Thiết kế nắp độc đáo: Trước đây, các sản phẩm Sữa Biomil Plus đều sản xuất 3 nắp giúp bảo quản sữa tốt nhất, chống làm giả sữa. Từ năm 2017, thiết kế 2 nắp được thay thế, vừa tiện dụng, vừa giúp giữ hương vị sữa ổn định.

Hướng dẫn cách pha Sữa biomil
+ Đun sôi nước, cho bình sữa, núm vú, nắp sữa vào để tiệt trùng.

+ Lấy nước đun sôi, để ấm chừng 40 độ C để pha sữa. Tỷ lệ pha sữa đảm bảo đúng với hướng dẫn ghi trên vỏ hộp: 6 muỗng sữa gạt ngang Sữa Biomil pha với 180ml nước.

+ Đậy nắp, lắc nhẹ cho sữa tan hết. Khi sữa đã nguội bớt, mẹ cho bé sử dụng.

+ Vệ sinh sạch sẽ bình sữa, dụng cụ pha sữa sau khi bé uống xong.
 
Bên trên