Thức ăn whiskas cho mèo con dù biếng ăn đến mấy cũng thích mê - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

REVIEW Thức ăn whiskas cho mèo con dù biếng ăn đến mấy cũng thích mê

T

tindongy12

Thành viên mới
Bạn có biết những em mèo cưng của bạn tuy nhỏ bé xinh xinh nhưng lại có nhu cầu năng lượng gấp nhiều lần so với con người chúng ta để phát triển?. Đặc biệt, mèo con lớn nhanh hơn một em bé mới ra đời 15 lần. Do vậy, sau 8 tuần cai sữa mẹ, giai đoạn 2 – 12 tháng là lúc chúng ta cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để mèo con phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Chính vì vậy, để giúp đỡ các bạn có thể nuôi mèo dễ dàng trong giai đoạn này, Meocun xin giới thiệu đến các bạn thức ăn Whiskas cho mèo con.
Thương hiệu thức ăn cho mèo Whiskas

Whiskas là thương hiệu thức ăn cho mèo có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Trực thuộc sở hữu của tập đoàn Mars, Mỹ. Năm 1936, Whiskas được gọi là Kal Kan. Đến năm 1988, công ty đổi tên thành Whiskas với mục đích đẩy mạnh quảng bá thương hiệu thức ăn cho mèo trên toàn thế giới.

Whiskas cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm ăn được những chú mèo yêu thích. Từ dòng thức ăn dạng khô cho đến thức ăn dạng ướt hay pate với nhiều hương vị thơm ngon như cá ngừ, cá thu, tôm, gà và sữa… Hàm lượng dinh dưỡng trong gói sản phẩm đều được công ty tinh toán hợp lý để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho từng chú mèo ở mọi lứa tuổi. Chú mèo nhà bạn sẽ nhận được đẩy đủ dinh dưỡng, protein cho sự phát triển với thức ăn Whiskas.

Nhu cầu dinh dưỡng của mèo con

Mèo là động vật ăn thịt và cần lượng đạm gấp 2 lần so với cơ thể người. Từ khi mới sinh đến 8 tuần tuổi, thức ăn thích hợp nhất với mèo sơ sinh là sữa mẹ, để giúp bé mèo có khả năng miễn dịch với các loại bệnh truyền nhiễm.
Từ 2 – 12 thánh tuổi, dạ dày mèo bắt đầu kháng sữa. Cho nên, bạn cần chuẩn bị chế độ dinh dưỡng mới cho mèo con. Theo nghiên cứu, mèo con lớn nhanh hơn trẻ con 15 lần và cần đủ 41 dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ sự phát triển xương khớp, hệ miễn dịch và năng lượng để vui chơi.

Whiskas Junior – đồng thành cùng sự phát triển của mèo con.

Whiskas Junior là thức ăn được thiết kế dành riêng cho mèo con ngay sau khi cai sữa mẹ. Whiskas Junior có dạng hạt với hương bị Cá Thu và cá Ngừ thơm ngon kết hợp với vị sữa tươi mang đến cảm giác ngon miệng cho mèo con. Khiến mèo con ăn nhiều hơn và không cảm thấy chán.
Bạn nên chia nhỏ thức ăn thành nhiều khẩu phần nhỏ khác nhau tránh mèo ăn quá nhiều bị đầy bụng. Bên cạnh đó, mèo rất ít khi uống nước nên đừng quên đặt sẵn 1 bát nước nho nhỏ bên cạnh thức ăn để mèo có thể uống nước khi khát.
Whiskas cũng sản xuất thức ăn dạng ướt cho mèo con, như pate Whiskas. Bạn cũng có thể xen kẽ thức ăn cho bé trong ngày.

Mua thức ăn cho mèo con ở đâu?

Hiện nay, Bạn có thể tin tưởng lựa chọn thức ăn Whiskas cho chú mèo con nhà bạn trên Shop meocun. Mèo cún Pet Shop chuyên cung cấp sỉ lẻ, thức ăn cho Whiskas chính hãng trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 094.686.5620.
Nguồn tin được chia sẻ:https://meocun.com/thuc-an-whiskas-cho-meo-con-du-bieng-an-den-may-cung-thich-me.html
 
Bên trên