Tìm hiểu những trị nám sau sinh - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Tìm hiểu những trị nám sau sinh

T

thong999

Thành viên chính thức
Chị Trần Thị Huyền, Hà Nội, chia sẻ với hòm thư An Mỹ Khang: “ Tôi đã trị nám sau sinh thành công. 36 tuổi, sinh xong đứa thứ ba,mặt tôi xuất hiện rất nhiều nám. Tôi thiết nghĩ ở tuổi này, da dẻ làm gì còn phát triển nữa. Chữa cũng chưa chắc có hiệu quả. Mà 3 đứa con, công việc kinh doanh thêm, tôi quanh không còn thời gian. Tuy nhiên, một lần vô tình gặp lại bạn hiền. Nó đã hết nám các mẹ ah. Nên tối quyết định, mỗi ngày, sắp xếp khoảng 20 phút để chăm sóc nhan sắc của mình.”

Xem chi tiết: Trị nám sau sinh - 3 cách làm hiệu quả cho mẹ bé


Trị nám sau sinh với chanh


Thành phần chính trong chanh là vitamin C. Tác dụng chính của vitamin C là tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, vitamin C còn giúp chị em tẩy da chất, tẩy nám, tẩy trắng hiệu quả.

Tuy nhiên, sự bào mòn của vitamin C, axit có trong chanh cũng rất lớn. Do đó, tôi chỉ thực hiện phương pháp này một lần trong tuần để tẩy da chết và tẩy nám.

Phương pháp trị nám sau sinh với chanh vô cùng đơn giản, chỉ tốn 15 phút thôi. Bạn có thể thái chanh thành lát mỏng, thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị nám. Ngoài ra, nếu bạn có thời gian, bạn có thể sử dụng chanh kết hợp cùng mật ong, sữa chua để làm mặt nạ trị nám. Sau 15 phút, bạn rửa lại mặt bằng nước sạch.

Trị nám sau sinh bằng mật ong

Nhà có con nhỏ nên trong nhà mình lúc nào cũng có mật ong, mật ong ngâm chanh đào, tỏi,… Chắc hẳn các bạn đều biết mật ong có tác dụng thần kỳ như thế nào rồi.

Mình đọc được thông tin mật ong trị nám sau sinh từ An Mỹ Khang. Ngoài ra,mật ong còn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để trị nám. Mình thường sử dụng mật ong để bôi trực tiếp lên vùng da bị nám. Lúc nào rảnh rang, mình sẽ trộn cùng sữa chua không đường để đăp mặt nạ. Thời gian khoảng 20 phút. Sau đó rửa lại mặt thật sạch với nước lạnh.

Bạn có thể nhận thấy, những phương pháp mình giới thiệu chỉ tốn 20 phút mỗi ngày. Làm đẹp luôn là điều chị em mơ ước. Làm đẹp là quyền của chị em. Không ai tước mất quyền lợi của mình ngoại trừ bản thân mình. Hãy luôn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt mọi người dù 1 con hay 3 con, 18 tuổi hay 36 tuổi.

Chúc bạn thành công!
 
Bên trên