Tìm hiểu về gọt mặt và cách chọn địa chỉ uy tín

H

haiantmy

Thành viên mới
Khuôn mặt thon gọn, thanh tú là niềm ao ước của "phái đẹp". Hiện tại, chị em có thể biến những mong muốn đó thành hiện thực với nhiều công nghệ thâm mỹ hiện đại như phẫu thuật gọt mặt chuẩn Hàn. Để biết gọt mặt ở đâu an toàn và hiệu quả, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.Phẫu thuật gọt mặt giúp bạn có khuôn mặt thon gọn xinh đẹp như ý

Tìm hiểu về gọt mặt

Khuôn mặt của chúng ta thường được định hình từ 2 góc xương hàm và cằm, vì vậy nếu bạn có một vuông mặt góc, cạnh kém nữ tính thì nguyên nhân là do góc xương hàm lớn, cằm bị bạnh hoặc lệch.

Phương pháp gọt mặt là kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương hàm và cằm thông qua một vết mổ nhỏ trong niêm mạc miệng. Bằng máy cắt xương chuyên dụng, bác sĩ sẽ gọt gọn vùng xương, tránh xâm lấn đến các mô xung quanh đem lại khuôn mặt thon gọn như ý, tạo dáng trái xoan hoặc V Line đúng chuẩn Hàn Quốc.

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Phẫu thuật gọt mặt đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, xác định đúng lượng xương cần gọt, tạo sự cân bằng cho khuôn mặt, vì thế khi muốn phẫu thuật gọt mặt bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín được nhiều người ủng hộ và lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho chị em có thể gửi gắm niềm tin để có được khuôn mặt thon gọn như ý. Tại bệnh viện, sử dụng công nghệ gọt mặt theo chuẩn Hàn Quốc với máy cắt xương thế hệ mới nhất Hi Speed Aesculap cùng phòng mổ vô trùng hiện đại. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có tác quyền gọt mặt V Line được chứng nhận từ Bộ Y tế.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn bệnh viện nào để thực hiện gọt mặt, hãy gọi tới số 1900558896 để được tư vấn cụ thể!Nguồn:http://thammynangmui.net/dia-chi-got-mat-an-toan-o-dau/
 
Bên trên