Tổng hợp một vài cách trị mất ngủ dân gian - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Tổng hợp một vài cách trị mất ngủ dân gian

T

thong999

Thành viên chính thức
Bên cạnh liệu trình thuốc thang, những bài vận động hỗ trợ giấc ngủ, bạn cũng nên bổ sung cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất và thanh mát để tăng hiệu quả giấc ngủ. 2 cách trị mất ngủ dân gian từ các món canh bổ dưỡng sau đây sẽ cực kì hữu ích cho mọi người đấy.

Bài viết chi tiết: Cách trị mất ngủ dân gian thần thánhCách trị mất ngủ dân gian từ canh rau rút
Bạn cần chuẩn bị: rau rút tươi non, khoai sọ, củ súng,lá vông nem non, tôm hoặc thịt lợn nạc tùy theo sở thích. Cách thực hiện cách trị mất ngủ dân gian bằng món canh rau rút như sau: Rau rút nhặt bỏ cọng già và lớp bông trắng bên ngoài thân, giữ nguyên lá và cắt thành các đoạn ngắn.

  • Khoai sọ đem gọt vỏ cắt miếng trong khi củ sen và củ súng ngâm nước cho bớt nhựa, hết chát, cắt lát mỏng, đổ nước vừa đủ nấu nhừ.
  • Cho thêm tôm và thịt vào, nêm gia vị
  • Cuối cùng cho rau nhút và lá vông non vào tái một chút thì vớt ra.
Cách trị mất ngủ dân gian từ canh thịt lợn, hàu biển
Bạn cần các nguyên liệu như sau:150 g Thịt hàu tươi, 150 g thịt lợn nạc.
Thực hiện món canh này bằng cách: Thái thịt lợn rửa sạch thành miếng cho vào nồi cùng với hàu, nấu thành canh. Khi thịt chín thì cho gia vị là được. Tác dụng của cách trị mất ngủ dân gian này giúp khỏi bệnh mất ngủ, hồi hộp, tim đập dồn.
Chỉ với 2 món canh bổ dưỡng kể trên, người đang tìm cách trị mất ngủ dân gian không chỉ lấy lại giấc ngủ ngon , trọn vẹn mà còn có sức khỏe tốt hơn, tinh thần thư thái hơn nữa. Chúc các bạn thành công!
Nguồn: Cách trị mất ngủ

 
Bên trên