Xem xét điều cần biết về công nghệ xóa xăm LASER REVLITE - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Xem xét điều cần biết về công nghệ xóa xăm LASER REVLITE

M

MaiTrang210495

Thành viên mới
CÔNG NGHỆ XÓA XĂM HIỆN ĐẠI VÀ TÂN TIẾN bây giờ
Laser Revlite được các bác sĩ đánh giá là công nghệ đương đại, tiên tiến hiện giờ giúp xóa xăm, không để lại sẹo. Công nghệ này đã được kiểm định và chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).
• Laser RevLite ngoài 2 bước sóng chính 1064 nm và 532 nm,dưỡng môi sau phun xăm để giữ màu lâu còn được trang bị thêm hệ thống chuyển đổi bước sóng bằng cách nhuộm màu tia, để tạo ra thêm 2 bước sóng 585 nm và 650 nm. bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm hạp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…Với việc có đủ 4 bước sóng, và với công suất cực cao, loại Laser này có thể xóa hầu hết các màu mực xăm hiện tại.

vì sao CÔNG NGHỆ LASER REVLITE VƯỢT TRỘI HƠN CÁC PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM KHÁC?
Để xóa những hình xăm đã ăn sâu dưới da, trước đây, ngành thẩm mỹ thường dùng một số phương pháp như:
• Xăm chồng lên một hình xăm mới để lấp đi bằng mực pha theo màu da người: cách thức này không thể cho hiệu quả tốt vì thực tế không thể pha được màu mực giống màu da người, ngoại giả theo thời gian màu mực sẽ biến đổi, lúc này không những không xóa được, mà lại nảy sinh thêm một màu mới, càng khó xóa xăm hơn.
• Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: gây đau và chắc chắn để lại sẹo
• Mài sâu da hoặc dùng acid, nhiệt, muối để phá lớp da xăm: vết xăm cũng giống như những vết “khắc” khăng khăng trên da, ăn sâu và rất khó tẩy sạch nó bằng phương pháp bình thường như: mài sâu, chà xát bằng vật nhám, vật nhọn.
Trong khi đó, Laser Revlite khắc phục các nhược điểm địa chỉ mua máy móc thẩm mĩ chính hãng uy tín tại hà nội trên, giúp xóa xăm, không gây đau và không ảnh hưởng đến những vùng da không cần điều trị.
QUY TRÌNH XÓA XĂM BẰNG LASER REVLITE TẠI SAIGON SMILE SPA
Bước 1: Thăm khám, soát hình xăm và tham mưu khách hàng
đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định chừng độ nông sâu, đậm nhạt, kích tấc và màu sắc thực tiễn của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ chọn lọc bước sóng và tần số laser phù hợp cho việc điều trị.
Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm
Để an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi xóa xăm, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.
Bước 3: Bôi thuốc tê
Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.
Bước 4: thực hiện xóa xăm
thầy thuốc điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser thích hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng dùng công nghệ Laser Revlite để chiếu tia laser. Sau khi kết thúc điều trị bằng chiếu laser, vùng xóa xăm sẽ được chiếu bằng ánh sáng quang động đỏ từ 5 – 10 phút, có tác dụng đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, tăng tính đàn hồi của cơ, cải thiện sự lão hoá, sậm màu của da...
Bước 5: săn sóc da ngay sau trị liệu
Xem thêm: http://phauthuatnhanmi.com/giam-can-an-toan-va-hieu-qua-nhat-voi-may-giam-beo-toan-than/
 
Bên trên