Các shop đầm bầu, váy bầu đẹp ở Tp. Ninh Bình, TX. Tam Điệp - Ninh Bình - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Các shop đầm bầu, váy bầu đẹp ở Tp. Ninh Bình, TX. Tam Điệp - Ninh Bình

Ngọc Anh

Ngọc Anh

Thành viên chính thức
Các bà bầu đang tìm các shop bán đầm bầu, váy bầu, quần báo bầu đẹp ở Thành phố Ninh Bình, thị xã Tam Điệp nói riêng và tỉnh Ninh Bình nói chung để mua mặc cho thoải mái khi mang thai?


Sau đây là danh sách các shop đầm bầu ở Ninh Bình, Tam Điệp - Ninh Bình gồm địa chỉ, số điện thoại để các mẹ bầu tiện liên lạc và đến mua đồ:

1. Shop đầm bầu Bump's

Địa chỉ: 28 Phan Đình Phùng, Vân Giang, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình​
Điện thoại: 097 766 93 82

2. Shop đầm bầu Honey

Địa chỉ: 29 Đinh Tiên Hoàng, Đông Thành, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 091 686 80 87


3. Đầm bầu Hoàng Linh

Địa chỉ: 19 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 091 305 41 90

4. Shop đầm bầu Belly

Địa chỉ: 83 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình

Các mẹ bầu biết còn shop đầm bầu ở Ninh Bình, Tam Điệp - Ninh Bình nào nữa thì chia sẻ bên dưới với các mẹ khác nhé! Lưu ý là các mẹ nên gọi điện trước trước khi tới vì có thể các shop đầm bầu nãy đã đổi địa chỉ hoặc đã đóng cửa nhé!

Các mẹ đang bầuThành phố Ninh Bình, thị xã Tam Điệp nói riêng và tỉnh Ninh Bình nói chung cũng đừng quên mua tai nghe thai nhi chuyên dụng để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng -> Phát Triển Trí Thông Minh nhé! Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music miễn phí giao hàng ở Ninh Bình, Tam Điệp - Ninh Bình nha!

 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
M

mymai647

Thành viên mới
Kho lốp gần cột xăng cháy dữ dội, hàng trăm người tản cư trong đêm

Đám cháy bùng phát tại một cơ sở làm lốp ở xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh vào lúc 2h30 ngày 20/4, khiến hàng trăm người hoảng loạn, phải di tản ra khỏi nhà giữa đêm.

Theo nhiều người dân xóm Kim Thành (xã Sơn Tây), vào thời khắc trên, khi người dân đang say ngủ thì bừng tỉnh bởi những tiếng nổ phát ra từ phía cơ sở làm lốp. Chạy ra soát họ thấy lửa bùng phát dữ dội tại kho lốp của anh Trần Quốc Mỵ nằm sát cây xăng vận chuyển đi Hà Tĩnh.

Lo sợ đám cháy lan sang cột xăng gây thảm họa, hàng trăm người dân sống gần khu vực đã sơ tán tức thì.Nhận được tin báo, lực lượng an ninh địa phương, hàng chục đội viên công an huyện Hương Sơn, lực lượng cứu hỏa của Công an thị xã Hồng Lĩnh đã tới hiện trường dập đám cháy. Sau gần 2 giờ đồng hồ vắt, lực lượng đã dập tắt được đám cháy.

Rất may đám cháy không lan sang cột xăng, không gây thương vong về người.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ căn nguyên và xác định thiệt hại của vụ cháy.

Nhiều người dân hoảng loạn chạy ra khỏi nhà tị nạn. Lực lượng chức năng mau chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp dập lửa.

Lực lượng cứu hỏa của thị xã Hồng Lĩnh ở cách hàng chục cây số cũng được huy động để dập đám cháy.

Sau hai tiếng, lực lượng chức năng đã khống chế, dập tắt đám cháy.

Nguồn Dantri.vn
 
Bên trên