Chảy Máu Cam Do Thiếu Chất - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Toàn Quốc Chảy Máu Cam Do Thiếu Chất

N

NHBLan

Thành viên chính thức
Chảy máu cam, hay thường gọi là chảy máu mũi, là một hiện tượng phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Có thể do thói quen xấu gây nên, hoặc chảy máu cam do thiếu chất cũng gây ra tình trạng trên. Bài chia sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe.
Chảy máu cam do thiếu chất dinh dưỡng


Vitamin K.
Vitamin K là một chất cần thiết cho sự đông máu xảy ra. Thiếu vitamin K sẽ dẫn đến chảy máu không ngừng khi mạch máu bị hư hỏng dẫn đến hiện tượng chảy máu cam.
Người bệnh chảy máu cam có thể bổ sung vitamin K qua một số loại thực phẩm ăn vào hằng ngày như: cải bó xôi, cải xoăn, bắp cải, dưa chuột, trứng, rau xà lách, cần tây, măng tây…
Vitamin C.
Vitamin C là chất thúc đẩy hình thành collagen, thành phần chính trong các mô liên kết ở trong mạch máu và da.
Thiếu vitamin C sẽ làm suy yếu mạch máu, khiến chúng mỏng hơn và dễ bị vỡ hơn gây chảy máu. Do đó, để giảm thiểu và ngăn ngừa chảy máu cam, nên bổ sung vitamin này.
Vitamin C có chưa nhiều trong ớt chuông đỏ, cam, cà rốt, cà chua, dứa, các loại quả mọng.
Vitamin B9 và B12.
Việc thiếu hụt vitamin B9 và B12 sẽ dẫn đến nồng độ homocysteine tăng cao trong máu, gây tổn thương thành mạch máu và khiến chúng dễ bị phình mạch và vỡ hơn, kết quả là chảy máu cam.
Người bệnh nên bổ sung vitamin B9 và B12 bằng cách bổ sung các thực phẩm vào khẩu phần ăn như: bơ, cà chua, yến mạch, bí đỏ, rau dền, nội tạng động vật, các loại rau củ có màu xanh.
Những nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy máu cam đều là những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Do đó, khi chảy máu cam tái phát nhiều lần thì người bệnh hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chẳng hạn như phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và điều trị.Phương pháp, kỹ thuật điều trị chảy máu cam hiện đại: Cơ sở đó phải ứng dụng những kỹ thuật và phương pháp tiên tiến trong việc điều trị chảy máu cam để mang lại hiệu quả, nhanh chóng, ít đau đớn và hạn chế tái phát…
Thời gian khám phù hợp:Thủ tục tại phòng khám nam khoa quận 1 đơn giản không quá rườm rà gây mất thời gian, công sức của mọi người. Với thời gian khám từ 8h00 – 22h00 các ngày trong tuần.
Chi phí khám hợp lý:Chi phí khám hợp lý, ngoài ra bạn còn được tư vấn miễn phí trước khi tiến hành khám và chữa bệnh ở đây.
Ngoài ra, Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi trong nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 028 3923 9999 để biết thêm chi tiết.
Phòng khám đa khoa hoàn cầu ở đâu?

Cư trú tại số 80 và 82 (số liền kề) đường Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Người dân xung quanh khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 8,... đều có thể dễ dàng đi đến đây một cách nhanh chóng.
Vị trí mặt tiền đường của Quận 5, thuộc khu trung tâm cũng Thành Phố Hồ Chí Minh. Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong các phòng khám tư nhân lớn, có độ uy tín cao, và trang thiết bị bậc nhất Sài Gòn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3875 9999
Thời gian khám bệnh: Từ 8 giờ sáng đến 20 giờ - tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
Hoặc đường dẫn sau:

Xem thêm: https://dakhoahoancau.vn/chon-phong-kham-nam-khoa-hcm-uy-tin-nhat.html
 
Bên trên