Chia sẻ thông tin phun xăm môi hiệu quả cho chị em - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Chia sẻ thông tin phun xăm môi hiệu quả cho chị em

M

MaiTrang210495

Thành viên mới
Bạn đang tự ti vì môi thâm? Bạn bận tâm khi môi không được đẹp, màu môi nhợt nhạt? Bạn lo lắng vì môi bị hỏng do xăm môi không đúng cách? Tất cả có thể được xóa bỏ bởi công nghệ xăm môi Hàn Quốc, cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp làm đôi môi cửa hàng bán phụ kiện nối mi uy tín số 1 tại hà nội mồng quyến rũ nhé!
Xăm môi Hàn Quốc là công nghệ như thế nào?
Xăm môi Hàn Quốc là kỹ thuật tạo màu môi đẹp và khá mới hiện nay, nghe tên là bạn đã biết được phương pháp này đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Xăm môi công nghệ Hàn Quốc được đánh giá phương pháp tiên tiến khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của làn môi thâm, môi kém sắc nhợt nhạt, mang đến cho màu môi tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.
Ưu điểm vượt trôi của phương pháp xăm môi Hàn Quốc
Mỗi phương pháp phun xăm môi đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên với cách làm hồng da môi này có ưu điểm vượt trội hơn so với những cách phun xăm môi truyền thống.
+ Đôi môi đẹp tự nhiên mà không lộ thẩm mỹ: Kỹ thuật xăm môi Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm với đôi mắt thẩm mỹ tinh tưởng kết hợp với chất lượng mực xăm cao cấp giúp cho đôi môi đẹp tự nhiên. Dụng cụ phun xăm được dùng với công nghệ thông minh và mũi kim siêu mỏng chỉ di chuyển nhẹ trên làn môi với độ sâu 2mm mua ngay phụ kiện nối mi để nhận ưu đãi khủng
sẽ không làm lộ những vết thẩm mỹ sau khi xăm môi, đảm bảo 100% xăm môi không bị sưng.
Dụng cụ phun xăm cũng hiện đại hơn với thiết kế bầu mực trên đầu bút và khi di chuyển tới da thì mực phun xăm sẽ được đi chuyển đều tới mũi kim siêu nhỏ và tạo màu cho vùng da môi. Đối với công nghệ cũ, thì mực xăm được để bên ngoài và khi thực hiện xăm thì chuyên viên phải mất công hơn.
Đặc biệt, với công nghệ xăm môi cho môi thâm mới này, chuyên viên chỉ tác động tại lớp biểu bì môi với độ sâu 0,2 nm nên không gây đau cho khách hàng và mực xăm được nhập khẩu chính hiệu 100% với nguyên liệu từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng tới làn da.
xem thêm: http://nangco.vn/may-phun-xam-lam-dep-mang-lai-ve-dep-hoan-hao-cho-phu-nu.html
 
Bên trên