Chọn mẫu hồ phù hợp với từng loại không gian nhà hàng hải sản - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Chọn mẫu hồ phù hợp với từng loại không gian nhà hàng hải sản

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp chính là điều mà nhà hàng kinh doanh nào cũng mong muốn.

Dàn hồ hải sản được đặt ngay ở trung tâm với mẫu mã bên ngoài sang trọng và bắt mắt chính là điểm hấp dẫn đối với người dùng.

Thế nhưng, với diện tích nhỏ thì khá nhiều nhà hàng lại lo sợ rất khó có thể có hệ thống dàn hồ hải sản chuyên nghiệp hoặc làm mẫu hồ theo tiêu chuẩn nào để giúp vừa tiết kiệm vừa ấn tượng? Cùng với Cát Tường xem một vài phương án dưới đây để có thể trả lời những thắc mắc trên nhé!1. Một số kiểu thi công dàn hồ hải sản chuyên nghiệp
- Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp cho không gian nhỏ

+ Lựa chọn mẫu hồ chứa nhiều tầng, mỗi tầng chia thành những bể nhỏ để nuôi nhiều loại hải sản khác biệt.

+ Chất liệu làm hồ: hãy chọn chất liệu tốt như là xi măng, gạch ốp từ men cao cấp, phần kính thủy tinh từ vật liệu bền đẹp, có khả năng chịu được áp lực của nước cao.

- Thiết kế hồ hải sản đúng chuẩn cho nhà hàng quán ăn năng động

+ Đó là kiểu thiết kế hồ vừa tiện lợi về mặt di chuyển hồ vừa tiết kiệm không gian đặt hồ. Để thực hiện được việc đó, nhân viên chúng tôi thường lựa chọn hệ thống khung sắt hoặc là chân inox, rất dễ di động trong vấn đề sắp xếp những chi tiết khác trong không gian nhà hàng.

+ Giúp tiết kiệm diện tích cho quán ăn nhà hàng nhờ mẫu thi công tầng và khung sắt bền đẹp.

- Thiết kế hồ hải sản đẹp bằng kính theo đúng kiểu Singapore

Nếu đã từng có dịp du lịch qua đảo quốc tuyệt vời này, cam đoan các bạn sẽ bị chinh phục bởi nét đẹp của những mẫu hồ cá bằng kính đầy sinh động. Vì thế, kiểu hồ này góp phần chứng tỏ stype Singapore đẹp mắt và rất chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn.2. Những vấn đề cần phải chú ý lúc lắp đặt hồ hải sản
Chất lượng nước hồ cần phải được đảm bảo sạch với hệ thống lọc hồ hải sản tốt. Thiết bị này là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự sống của tất cả các loại hải sản nuôi trong hồ.

- Hệ thống lọc nước tại hồ: Hệ thống lọc đặt một phần bên trong hồ chứa, kết hợp máy và tạo ô xi bên ngoài. Với biện pháp này những loại cặn bẩn, chất thải trong nước hồ cá được làm sạch, tạo được vẻ mỹ quan độc đáo lập tức hấp dẫn cho thực khách.

- Hệ thống lọc nước bên ngoài hồ: cùng với chất liệu bền chắc có thiết kế {như một tấm lưới lọc thông minh, nó được đặt trong một hệ thống bể lọc nhỏ đặt phía dưới cùng. Với phương án này, mẫu thiết kế hồ hải sản nhà hàng có thể giảm thiểu tối đa cặn bẩn nhờ vào hệ thống lọc nước phụ để hồ cá chính có được độ trong lành, rất tốt cho quá trình sống sót của tất cả các loài hải sản đại dương.

- Hệ thống lọc tuần hoàn:

Gồm có các bộ phận chính là:

+ Phần bể lọc lắng lọc cơ học: Gồm 2 bộ phận là lắng và lọc được làm bằng vật liệu xi măng hoặc là composite. Trong quá trình hoạt động, lượng nước bẩn từ hồ hải sản chuyển tới hệ thống lọc. Phần lớn những vật rắn trong hồ chứa được đọng lại vào hố gom bùn nhờ lực ly tâm nước.

+ Phần bể lọc sinh học

Bao gồm những hệ thống có chứa các vi khuẩn có kích thước nhỏ, có tác dụng giúp nguồn nước bên ngoài được trong sạch hơn. Nước từ bể lắng, lọc đều đặn liên tiếp trên bề mặt hồ có lắp đặt sẵn giá thể thì lúc này dần dần phía trên bề mặt chứa giá thể đó sẽ hình thành nên lớp màng sinh học chứa những loài vi khuẩn hiếu khí, kị khí và tùy tiện.

Một mẫu thiết kế hồ chứa hải sản chuyên nghiệp có tác dụng giúp tăng cao vị thế của quán ăn, giúp thực khách bị thu hút và cảm thấy thật ngon miệng, hấp dẫn hơn đối với món ăn tươi ngon. Nếu cần hướng dẫn các mẫu thi công hồ hải sản theo phong cách chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến Hồ cá Cát Tường để được tư vấn trực tiếp các thông tin quan trọng cần biết nhé!
 
Bên trên