Chữa rối loạn kinh nguyệt sau sinh bằng Đông y gia truyền - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Chữa rối loạn kinh nguyệt sau sinh bằng Đông y gia truyền

mebeMon

mebeMon

Thành viên chính thức
Chào các mẹ,

Sau sinh, cơ thể người phụ nữ gặp rất nhiều vấn đề, từ tăng cân, rạn da bụng, đùi... cho đến chu kỳ kinh nguyệt cũng có vấn đề. Sau 2 lần sinh, mình cảm nhận hơi bị rõ các rắc rối này luôn! Trong nội dung bài này, mình xin chia sẻ về vấn đề bị rối loạn chu kỳ kinh nguyệt sau sinh nha!

Các trục trặc về chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ đều có nguyên nhân từ việc rối loạn nội tiết tố nữ. Nội tiết tố nữ là thứ đặc trưng nhất của phụ nữ, nó ảnh hưởng tới không chỉ vấn đề sinh sản mà còn ảnh hưởng tới da, việc tiêu hóa, tinh thần... của chị em. Nội tiết tố nữ lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh nên nó thường bất ổn lắm ạ... Em nó bao quát vậy thôi nha, em nghe bác sĩ nói vậy nên nói lại, chi tiết hơn thì chị em lên google tự tìm nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt nha, sẽ ra các bài báo nói chi tiết đấy ạ!

Sau khi sinh bé thứ 2, chu kỳ kinh nguyệt của em rối loạn cả hơn nửa năm trời. Em khá lo lắng nên nói chuyện với bạn bè thì bạn nó giới thiệu cho số điện thoại của BS Nguyễn Đức Hạnh để gọi xin tư vấn. BS Hạnh có bài thuốc điều hòa kinh nguyệt gia truyền nhiều năm nay rồi.

Ban đầu em cũng ngại vì chuyện tế nhị của chị em lại đi nói chuyện với nam giới. Cơ mà, em nghĩ lại, bây giờ đến bác sĩ đỡ đẻ cũng có rất nhiều nam giới, người ta nhìn thấy hết còn chả ngại thôi, huống chi đây chỉ tư vấn qua điện thoại thôi mà. Thế nên em cũng mạnh dạn gọi cho BS Hạnh. Sau khi được tư vấn thì em có thấy 1 liệu trình 3 lọ điều kinh Đông y của BS Hạnh về uống thì thấy sau liệu trình này em bắt đầu có kinh lại, tuy hơi ít. Vậy là mừng quá rồi. Em gọi cho BS Hạnh mua thêm 3 lọ nữa để uống dần, giờ thì ổn rồi chị em ạ!

Hình ảnh sản phẩm Đông y chữa rối loạn kinh nguyệt sau sinh Viên Điều Kinh Bắc Thái đây ạ:

Thuốc Đông y gia truyền đã được bào chế thành dạng viên nang con nhộng nên rất dễ uống, tiện mang theo người đấy chị em ạ. 1 lọ như vậy có 60 viên, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên -> 1 lọ uống được 1 tuần nha

À, số đt của BS Nguyễn Đức Hạnh đây nha: 0914936257 Các chị em cứ gọi đừng ngại, BS thân thiện, nhiệt tình lắm ạ!

Web giới thiệu về sp này đây ạ: http://viendieukinh.bacthai.vn/

Em cũng có giới thiệu sản phẩm điều kinh này cho vài chị em, chị em cũng phản hồi tích cực. Mà rồi nhiều chị hỏi quá e trả lời từng người 1 cũng lâu í, thế nên e viết bài đánh giá về sản phẩm điều kinh Đông y này để chị em cùng đọc, có ai inbox em hỏi thì e gửi link bài này đọc cho chi tiết, e khỏi phải chat nhiều :D
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên