Chuyên gia khuyên bạn trị hôi nách bằng vaser lipo vì những ưu điểm gì? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Chuyên gia khuyên bạn trị hôi nách bằng vaser lipo vì những ưu điểm gì?

H

haiantmy

Thành viên mới
Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em có nghe khá nhiều lời khen về công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Bệnh viện Thu Cúc trong điều trị hôi nách. Em cũng muốn trải nghiệm công nghệ này để khử mùi khó chịu mới xuất hiện ở vùng da dưới cánh tay, rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo so với các phương pháp điều trị tự nhiên hay mẹo vặt dân gian?

Mỹ Duyên, email duyenhc…@gmail.com

Trả lời

Bạn Mỹ Duyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi « lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong trị hôi nách » tới chuyên mục [email protected] của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền ở Thu Cúc, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và ứng dụng trị viêm cánh hiệu quả cho rất nhiều khách hàng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả trị hôi nách cao, hạn chế khả năng tái phát

So với các phương pháp trị hôi nách bằng thuốc nam hay mẹo vặt dân gian trị hôi nách mất nhiều thời gian, công sức thực hiện, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo chỉ mất khoảng 60 phút. Hơn nữa, công nghệ này có thể hút bỏ chính xác, tận gốc chân tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi cao và hạn chế khả năng tái phát. Đây chính là ưu điểm vượt trội, khiến hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người.

Hơn nữa, đầu hút Vaser Lipo rất nhỏ nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết của phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay. Ứng dụng công nghệ này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả sẽ có được. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
  • Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn


Chi tiết tại: http://trihoinachantoan.com/tu-van-tham-my/loi-ich-cua-viec-su-dung-vaser-lipo.html
 
Bên trên