Giải đáp thắc mắc về việc quan hệ giúp ngực to ra | Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Giải đáp thắc mắc về việc quan hệ giúp ngực to ra

Thảo luận trong 'Làm đẹp sau sinh' bắt đầu bởi thong999, 9/10/17.

 1. thong999

  thong999 Thành viên chính thức

  tai nghe thai nhi
  Bí Kíp Sinh Con Thông Minh mà bất cứ người làm cha mẹ đầu tiên cũng muốn biết!
  Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với thai nhi - Khoa học thế giới đã chứng minh


  Quan hệ có làm tăng vòng 1? Nhiều bạn gái cho rằng điều này có thể xảy ra vì những tác động từ người con trai sẽ gây sẽ gây các phản ứng cho hệ cơ quan của ở vùng ngực của chị em. Y học kết luận về điều này ra vấn đề ngực to khi quan hệ chỉ là trạng thái thay đổi bình thường hay xảy ra quá trình khác?

  Hỏi quan hệ có làm ngực to ra không?
  [​IMG]

  Tôi với bạn trai yêu nhau cũng được hơn 2 năm, dạo gần đây anh ấy có đòi hỏi làm chuyện ấy với tôi nhưng tôi vẫn chưa đồng ý. Tôi sợ quan hệ rồi sẽ có thai và cơ thể tôi sẽ thay đổi trong khi cả tôi và anh đều chưa có ý định cưới. Có nhiều bạn nói rằng quan hệ sẽ làm ngực to ra, nếu quan hệ mà không có thai thì quan hệ có làm ngực to ra không? Câu hỏi này cũng đã có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề này. Để biết rõ quan hệ có làm ngực to ra không mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

  Quan hệ là nhu cầu cảm xúc, tinh thần của cả 2 người, vậy quan hệ có làm ngực to ra không? Khi nữ giới quan hệ với nam giới, nếu cảm xúc ở nữ giới được đánh thức tạo ra hưng phấn thì ngực của cô ấy sẽ cứng và có cảm giác lớn hơn. Nhưng đó chỉ là những cảm xúc hưng phấn tạm thời vì ngực là vùng nhạy cảm, dễ bị kích thích. Sau khi quan hệ ngực lại trở về trạng thái bình thường.

  Bài viết liên quan: Tăng kích thước vòng 1 sau khi quan hệ

  Giải đáp quan hệ có làm ngực to ra không?
  [​IMG]

  Chắc bạn biết ngực nữ giới chỉ phát triển hết tuổi dậy thì, khi hết tuổi dậy thì ngực sẽ ngưng phát triển. Nhưng khi quan hệ nhiều có làm ngực to ra không? Khi quan hệ nhiều ngực không to ra, nhiều chị em sau khi quan hệ song đều bảo rằng quan hệ làm ngực to ra. Thực tế, khi quan hệ cả nam giới và nữ giới đều tạo cảm giác hưng phấn cho nhau, nam giới bóp ngực nữ giới hoặc là cố ép tạo áp lực cho ngực. Khi nam giới bóp, tạo áp lực đến ngực như vậy sẽ tác động đến cơ ngực và các mô mỡ trong ngực làm cho ngực mềm mại hơn. Trong thời gian đó ngực nữ giới sẽ có cảm giác to hơn nhưng thực tế không phải, chỉ là ngực trong giai đoạn đấy được kích thích hưng phấn nên nó cương lên.

  Ngực nữ giới có thể to ra về kích cỡ, trọng lượng trong trường hợp có thai và cho con bú.

  Nếu bạn đang chuẩn bị cho những lần “yêu” nhưng sợ “yêu” rồi ngực sẽ to ra thì bạn yên tâm nhé. Trong lúc “yêu” sẽ làm cho ngực trở nên cứng chứ không to lên.

  Hay bạn đang có suy nghĩ là những bạn ngực to là do quan hệ nhiều, thực ra không phải vậy bạn nhé. Quan hệ nhiều chỉ là cho các cơ ngực , mô mỡ dưới ngực bị nhão ra, giãn ra chứ không to ra.


  Trên đây là những chia sẻ của tôi về quan hệ có làm ngực to ra không! Với bài viết này sẽ có thể giúp bạn hiểu thêm về việc quan hệ có tác động như nào đến ngực và quan hệ có làm ngực to ra không để bạn có được những hiểu biết cơ bản trong cuộc sống. Tham khảo thêm các cách làm đẹp vòng 1 TẠI ĐÂY.
   

  BÁC SĨ NHI KHOA HƯỚNG DẪN CÁCH CHO THAI NHI NGHE NHẠC:


Chia sẻ trang này