Giảng viên ballet táo bạo trong bộ ảnh bầu - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Giảng viên ballet táo bạo trong bộ ảnh bầu

Ngọc Anh

Ngọc Anh

Thành viên chính thức
Mary Helen Bowers, 34 tuổi, là một giảng viên dạy múa ballet ở thành phố New York (Mỹ). Trong suốt quá trình mang thai Mary vẫn tiếp tục công việc của mình, thậm chí cô vẫn múa ballet cho đến tận tuần thai thứ 39.

Ballet là một trong những môn thể thao đòi hỏi độ khéo léo và kỹ thuật rất cao. Ngay cả với những người múa chuyên nghiệp thì chuyện bong gân, trật cổ cũng thường xuyên xảy ra. Không những thế, đây còn là bộ môn đòi hỏi người tập phải có khả năng giữ thăng bằng tốt, và điều này còn khó hơn rất nhiều lần khi bạn đang mang bầu. Nhưng Mary Helen Bowers đã vượt qua được tất cả những điều đó.


Mary cho biết cô bị kích thích bởi những thay đổi trong cơ thể khi tập luyện trong lúc mang thai và hy vọng những bà mẹ khác cũng cảm thấy như thế.

Là một giảng viên bộ môn múa ballet, lại thường xuyên luyện tập trong thời kỳ mang thai, vì vậy Mary Helen Bowers đã sáng tạo ra những động tác múa rất phù hợp với bà bầu. Những động tác đều được thực hiện nhẹ nhàng, mềm dẻo nhưng giúp bà bầu tăng cường sức khỏe, giảm đau khi sinh con và giữ được vóc dáng thon gọn khi mang bầu và sau khi sinh con.


Mary nói rằng nhờ tập thể dục đã giúp cô duy trì sức khỏe trong suốt thai kỳ.

Mary Helen Bowers chia sẻ: "Tôi đã chăm chỉ luyện tập và phần thưởng tôi nhận được từ sự chăm chỉ đó gấp đôi so với chị cố gắng của mình khi thai kỳ khá ổn định, tôi không tăng cân nhiều trong khi sự phát triển của em bé lại vô cùng tốt. Tôi vẫn tập và dạy ballet cho đến ngày cuối cùng trước khi lên bàn đẻ".


Mary chia sẻ thêm: "Những điệu nhảy không chỉ giúp tôi duy trì sức khỏe cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ mà còn giúp loại bỏ những khó chịu mà các bà bầu hay gặp phải khi mang thai. Bằng cách giữ trọng tâm của cơ thể trong khi di chuyển, tôi đã loại bỏ được chứng đau lưng và phù nề". Và bác sĩ sản khoa của Mary Helen Bowers luôn ủng hộ cho cô trong việc tập luyện và giảng dạy của mình.


Mary vẫn nhảy múa khi đang mang bầu ở tuần thai thứ 39.

Mary đã đăng tải những hình ảnh khi đang múa ballet lên tài khoản Instagram của mình đã khiến nhiều người mê mẩn với hình ảnh một bà bầu duyên dáng, thon gọn và uyển chuyển, linh hoạt trong từng động tác.


Mary cho biết cô sẽ luyện tập cho đến khi lên bản đẻ.


Cô đã từng là thành viên của New York City Ballet.


Ngọc Anh (st)
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên