Giặt thảm, ga đệm, lau dọn nhà, giúp việc theo giờ... ở Huế - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

TT-Huế Giặt thảm, ga đệm, lau dọn nhà, giúp việc theo giờ... ở Huế

GiupviecHue

GiupviecHue

Giúp việc theo giờ ở Huế
Chào các mẹ bầu và các mẹ mới sinh,

Các mẹ đang có bầu hoặc mới sinh nên nghỉ ngơi, vận động nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến thai nhi cũng như có sức để nuôi con. Vậy nên, việc dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, bếp núc hay giặt thảm, giặt ghế sofa... cứ để GiupviecHue.com - Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Huế lo cho!

Chúng tôi sẽ đưa nhân viên cùng với các máy hút bụi, chổi lau nhà 360 độ, các loại nước lau sàn, lau bếp... tốt nhất đến dọn nhà cho bạn. Nhà bạn sạch sẽ hơn, ngăn nắp hơn trong khi bạn vẫn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bé yêu cũng như ông xã.

Bạn muốn thuê người giúp việc nhà tại Huế? Hãy gọi cho GiupviecHue.com: 090.585.1486 - Chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhiệt tình ;)

Giúp việc Huế đã phục vụ rất nhiều khách hàng ở Huế, từ các hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp lớn như showroom nữ trang SJC, sân bay quốc tế Phú Bài....

Giúp việc Huế dọn dẹp ở tiệm vàng bạc nữ trang SJC:Chúng tôi dọn vệ sinh cho rất nhiều quán cà phê, trà sữa, spa, phòng khám, shop ở Huế - những điểm rất đông khách Huế & khách du lịch:Chúng tôi dọn vệ sinh văn phòng sếp, nhà dân, bếp, nhà vệ sinh, giặt ghế, lau kiếng.... khắp nơi ở Huế:Bạn muốn thuê người giúp việc nhà tại Huế? Hãy gọi cho GiupviecHue.com: 090.585.1486 - Chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhiệt tình ;)
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên