Giới Thiệu Địa Ốc Hải Trung - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Giới Thiệu Địa Ốc Hải Trung

muabannhadatsghot

muabannhadatsghot

Thành viên mới

Công Ty Địa Ốc Hải Trung là nơi hội tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, tâm huyết và hoài bão cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng, được đào tạo bài bản, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.​
Mong muốn được là cầu nối giữa người bán và người mua trong lĩnh vực bất động sản, mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi khẳng định Địa Ốc Hải Trung là nơi đáng tin cậy của khách hàng và là nơi hợp tác cùng phát triển của đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe và đáp ứng nhanh nhất, chính xác nhất nhu cầu của khách hàng. Mỗi giao dịch thành công của quý khách là một bước tiến thành công của chúng tôi.

TẦM NHÌN:

Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên công ty luôn luôn nỗ lực để đưa Địa Ốc Hải Trung trở thành một công ty phát triển mạnh mẽ, vươn cao và bay xa trong lĩnh vực mô giới bất động sản. Cụ thể:

** Năm 2020:
 • Trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, phát triển vững mạnh với tiêu chí mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng
** Năm 2025:
 • Trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, luôn luôn thấu hiểu và đáp ứng mọi mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
SỨ MỆNH:
 • Công Ty Địa Ốc Hải Trung hoạt động, phấn đấu không ngừng để mang đến những sản phẩm có tính minh bạch và chất lượng cao, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau đồng thời tạo ra những giá trị về vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng.
 • Địa Ốc Hải Trung với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng khi hợp tác.
 • Địa Ốc Hải Trung tạo ra một môi trường làm việc năng động và tích cực, tạo dựng một sự nghiệp vững chắc và an cư cho nhân viên.
 • Địa Ốc Hải Trung phục vụ, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, cổ đông và cộng đồng theo đúng tôn chỉ: “TRỌN VẸN NIỀM TIN - DỰNG XÂY TỔ ẤM”
MỤC TIÊU:
 • Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lí.
 • Trở thành đơn vị tư vấn chiến lược và đầu tư phát triển uy tín cho các chủ đầu tư lớn ở Việt Nam.
 • Mang đến những dự án bất động sản đầy tiềm năng và loại hình đa dạng để có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu về bất động sản khác nhau của khách hàng

  Liên Hệ: 093 854 1298 ( SMS/ZALO - VIBER )
  Chi Tiết Xem Tại: http://diaochaitrung.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatsghot
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên