Khắc phục trẻ ngủ ngày thức đêm phụ huynh cần biết | Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Khắc phục trẻ ngủ ngày thức đêm phụ huynh cần biết

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Thuốc - TPCN' bắt đầu bởi thong999, 30/8/17.

 1. thong999

  thong999 Thành viên chính thức

  tai nghe thai nhi
  Bí Kíp Sinh Con Thông Minh mà bất cứ người làm cha mẹ đầu tiên cũng muốn biết!
  Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với thai nhi - Khoa học thế giới đã chứng minh


  Để tìm ra cách khắc phục trẻ ngủ ngày thức đêm nhiều bà mẹ đã tìm biết bao nhiêu cách hay sử dụng nhiều mẹo khác nhau nhưng vẫn không khắc phục được. Nghiên cứu ý học đã chỉ ra rằng khi trẻ rơi vào tình trạng này có thể thực hiện những cách làm này có thể mang lại hiệu quả


  [​IMG]

  Cách khắc trẻ ngủ ngày thức đêm hiệu quả
  Nhiều bà mẹ thường hay chia sẻ rằng việc áp đặt thời gian ngủ cho bẽ là điều vô cùng khó khăn vậy phải làm gì để thực hiện được tình trạng này cùng chuyên mục tìm hiểu qua những cách làm hiệu quả sau đây.
  Nguồn chi tiết: CÁCH KHẮC HIỆN TƯỢNG TRẺ NGỦ NGÀY THỨC ĐÊM

  • Phân bố lại lịch ngủ trong ngày của trẻ, rất nhiều trường hợp bé gặp phải tình ngủ ngày sau đó là biểu hiện đêm không ngủ được đây là hệ quả của việc mất cân bằng giấc ngủ giữa ngày và đêm.
  • Bố mẹ nên giành việc thời gian cho bé, ban ngày bé thường ngủ là vì không có ai chơi cùng, do đó mỗi ngày hãy giành ra khoảng 2 - 3 tiếng để đưa bé đi dạo công viên hay tham gia các hoạt động ngoại khóa.
  • Ban đêm bé không ngủ được có thể do một số phản ứng của cơ thể trước tình trạng bỉm hay tá lót bị ướt nên do đó cách tốt nhất mang đến sự an toàn và hiệu quả mỗi bạn nên thay bỉm cho bé từ 1 - 2 lần.
  • Cân bằng lại chế độ dinh dưỡng của bé, có nhiều trường hợp bé ngủ không được đêm do ảnh hưởng từ các loại thức ăn có trong bữa tối do vậy cách an toàn để chữa trị kịp thời là lên một lịch trình rõ dàng về
  Nguồn trang: Cách trị mất ngủ
   

  BÁC SĨ NHI KHOA HƯỚNG DẪN CÁCH CHO THAI NHI NGHE NHẠC:


Chia sẻ trang này