Kỷ nguyên làm đẹp đẳng cấp trẻ hóa da bằng vàng nano 24K - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Kỷ nguyên làm đẹp đẳng cấp trẻ hóa da bằng vàng nano 24K

P

phuongnguyen1707

Thành viên mới
Trẻ hóa da bằng vàng hiện đang là phương pháp “chặn đứng dấu hiệu lão hóa” nhanh chóng và không phẫu thuật, tạo ra một kỷ nguyên làm đẹp đẳng cấp và đột phá mới trong ngành thẩm mỹ.Trên thực tế hiện nay, dùng vàng làm đẹp là phương thức đã được sử dụng lâu đời, thế nhưng có rất ít người biết đến và sử dụng chúng vì giá trị xa hoa của nó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được khả năng kỳ diệu khi vàng chống lại sự lão hóa, duy trì và bảo vệ sắc đẹp toàn diện.

Trẻ hóa da bằng vàng nano 24k là gì?

Không đơn thuần là vàng, chỉ vàng nano 24K có độ tinh khiết gần như 100%, độ dày siêu mảnh chỉ 0,1 mm và tính mềm mại giúp dễ dàng thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì da, thiết lập khung xương cho các nguyên bào sợi elastin và collagen tăng sinh bám vào bên trong và nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ, căng da, trẻ hóa da toàn bộ khuôn mặt.

Bằng việc sử dụng những sợi chỉ đặc biệt có khả năng tự tiêu và an toàn, sau khi đưa vào cơ thể có tác dụng hấp thụ các chất độc hại và đào thải chúng ra ngoài, tinh chất vàng nano giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, sản sinh và phục hồi các sợi collagen bị đứt gãy, kích thích hình thành các collagen và elastin tăng sinh gấp 4 lần.

Bên cạnh đó, các hạt phân tử vàng nano giúp nuôi dưỡng từ lớp bì, làm làn da trắng hồng, vô hiệu hóa gốc tự do (nguyên nhân gây ra quá trình lão hóa) và ngăn chặn quá trình sản sinh melanin (nguyên nhân gây ra nám, sạm, tăng sắc tố..).

Tuy nhiên, không phải trung tâm làm đẹp nào cũng sử dụng vàng nguyên chất 100%, đã có một số trường hợp vàng giả, lẫn tạp chất, tá dược... gây ra những tổn hại, nguy cơ viêm da, nổi mẫn đỏ và ngứa rát... đe dọa không nhỏ đến sức khỏe làn da của bạn.

Nguồn (copyright) Trẻ hóa da bằng vàng nano 24K - Kỷ nguyên làm đẹp đẳng cấp
 
Bên trên