Loạt ảnh mẹ bầu siêu đẹp, nhìn là muốn có bầu ngay! - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Loạt ảnh mẹ bầu siêu đẹp, nhìn là muốn có bầu ngay!

Ngọc Anh

Ngọc Anh

Thành viên chính thức
Style bà bầu chụp ảnh dưới nước là trào lưu đang hot và chưa có dấu diệu giảm nhiệt trong thời gian gần đây. Ngắm loạt ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội, mẹ càng mê mẩn hơn.

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia, bà bầu luôn xinh đẹp. Đặc biệt, nhiếp ảnh gia Adam Opris ở Florida, Mỹ chia sẻ rằng các bà bầu đã biến thành những nàng tiên cá xinh đẹp, quyến rũ khi thực hiện một dự án táo bạo khi chụp ảnh bầu dưới nước.

Opris cho biết thêm: “Với tình yêu rất lớn với nước, tôi đã biến các bà bầu thành những nàng tiên cá tuyệt đẹp. Bộ ảnh cho thấy vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ khi họ đang mang thai”. Chính nhờ ý tưởng độc đáo mà Opris đã được rất nhiều bà bầu tìm đến để nhờ ghi lại những hình ảnh đẹp trong quá trình mang thai. Và chính ông cũng đã tạo ra xu hướng siêu hot hiện nay.

Tuy nhiên khi chụp hình dưới nước mẹ cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh nguy hiểm với mẹ và thai nhi:
  • Không nên để mình trong nước quá lâu: Cơ bụng của mẹ bầu buộc phải hoạt động nhiều hơn trong thời gian dài. Điều này hoàn toàn không tốt cho thai nhi cũng sức khỏe bà bầu.
  • Nước trong bể bơi không chứa clo: Mẹ cần đảm bảo điều này vì luôn có mối lo ngại các sản phẩm hóa học từ clo sẽ độc hại đối với thai phụ dù điều này vẫn chưa được khoa học được chứng minh.
  • Không hoạt động cường độ cao: Bà bầu không nên hoạt động với cường độ cao trong bể bơi. Nguy cơ lớn nhất là việc phải duy trì tình trạng thở sâu. Các chuyên gia y tế khuyên rằng phụ nữ mang thai không nên cố gắng nhịn thở quá lâu. Đặc biệt nguy hiểm khi điều này dẫn đến hiện tượng chứng chóng mặt, nhức đầu khi mang thai. Nếu muốn chụp ảnh bầu, mẹ chỉ nên ở dưới nước đủ thời gian để sau đó có thể từ từ đẩy hết không khí trong phổi ra.
  • Thời gian thích hợp đến bể bơi: Bắt đầu từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 7 của thai kỳ mẹ có thể đến bể bơi. Thời điểm này thai nhi đã đi vào ổn định, chức năng sinh lý bắt đầu phát huy tác dụng. Thời gian cuối của thai kỳ không nên đến bể bơi để tránh bị cảm lạnh hoặc vỡ ối.
Album bà bầu chụp ảnh dưới nước

Cùng ngắm bộ ảnh kì diệu về nét đẹp của phụ nữ mang thai khi được chụp dưới nước qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia Adam Opris:
Nhiều tư thế chụp hình dưới nước giúp mẹ bầu trở nên đẹp hơn bao giờ hết


Mẹ có thể lựa chọn chụp hình một hình hoặc cùng ông xã bà bé cưngMang thai 9 tháng 10 ngày là khoảng thời gian đẹp nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội được chụp hình bầu này mẹ nhé! Bầu là đẹp. Mẹ hãy luôn tự tin với thân hình “chỉ riêng mình ta” và lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất này.

Ngọc Anh (st)
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên