Má hóp phải làm sao? có điều trị được? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Má hóp phải làm sao? có điều trị được?

H

haiantmy

Thành viên mới
Chào bác sĩ! Em là Uyên Linh. Hiện tại, em có chiều cao và cân nặng ở mức bình thường nhưng không hiểu sao từ cách đây 2 năm trên khuôn mặt của em, má ngày càng bị hóp đi. Bác sĩ cho hỏi không biết nguyên nhân do đâu và má hóp phải làm sao?


Nguyễn Vũ Uyên Linh (22 tuổi-ĐH Ngoại Thương)


Chào bạn Uyên Linh!


Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi má hóp phải làm sao về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


Theo như mô tả của bạn thì má bạn có dấu hiệu bị hóp trong khi tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do sự sụp mô do tuổi tác, tập thể thao quá sức, bệnh tật, thức khuya, hay ảnh hưởng của việc giảm cân.Má hóp làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.


Còn vấn đề má hóp phải làm sao thì bạn có thể tham khảo công nghệ cấy mỡ tại Thu Cúc – bệnh viện đa khoa mang tầm cỡ quốc tế. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ Vaser Lipo, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ hóa lỏng và lấy mỡ ở vùng mỡ thừa trên cơ thể, trải qua quá trình lọc li tâm để lấy tế bào mỡ nguyên chất cấy vào vùng má bị hóp, lõm. Tai đây, việc cấy mỡ tự thân má hóp được thực hiện một cách thành công, dễ dàng với hiệu quả thẩm mỹ cao.


Đây là phương pháp phẫu thuật làm đầy má hóp nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau, lại được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt chuẩn Bộ y tế, mỡ được lấy từ mỡ tự thân nên bạn có thể an tâm về kết quả làm đẹp an toàn, lâu dài, tuyệt đối, không để lại sẹo. Sau cấy mỡ thẩm mỹ, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và chỉ cần làm theo sự chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc sau phẫu thuật để đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhất.Khắc phục tình trạng má hóp tại Thu Cúc.


Như vậy, với những thông tin mà bạn cung cấp chúng tôi đã giải đáp thắc mắc má hóp phải làm sao để giúp bạn có hướng khắc phục tốt nhất. Tuy nhiên, trong thư bạn miêu tả chưa chi tiết nên chúng tôi không thể tư vấn nhiều hơn, để xác định rõ nguyên nhân má hóp và cách khắc phục mời bạn đến trực tiếp tại Thu Cúc để chúng tôi có thể kiểm tra giúp bạn sớm nhất. Hẹn gặp bạn tại Thu Cúc vào một ngày gần đây.


Thông tin từ: http://malum.vn/ma-hop-phai-lam-sao
 
Bên trên