Mách bạn những cách tăng vòng 1 tại nhà nhanh chóng và an toàn - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Mách bạn những cách tăng vòng 1 tại nhà nhanh chóng và an toàn

T

thong999

Thành viên chính thức
Cách tăng vòng 1 tại nhà là biện pháp giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả. Bạn có thể áp dụng một hoặc tất cả các biện pháp làm tăng kích thước vòng 1 được nêu dưới đây. Chuyên gia làm đẹp chuyên mục chúng tôi giới thiệu cùng bạn tất cả các cách cải thiện kích thước vòng 1 tại nhà.
1/ Cách làm tăng vòng 1 tại nhà bằng bài tập thể dụcBài tập tăng vòng 1 tại nhà

Tập thể dục là phương pháp giúp bạn vận động, tăng cường sức khỏe cho bản thân và cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Tập thể dục còn giúp bạn giảm kích thước vòng 2, tăng kích thước vòng 3.

Còn chần chừ gì mà bạn không thực hiện “ một mũi tên trúng 3 con chim” chứ. Bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục phù hợp với thể trạng của mình, tuy nhiên, cần lựa chọn các bài tập giúp tăng vòng 1. Vâng, không phải tất cả các bài tập thể dục cũng có thể giúp bạn tăng vòng 1. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo một số cách làm tăng vòng 1 tại nhà với những hình thức như: bơi, tập tạ một số động tác yoga, chống đẩy,…

2/ Cách làm tăng vòng 1 tại nhà bằng massage cùng dầu dừa


Bí quyết tăng vòng 1 tại nhà với dầu dừa

Dầu dừa là một trong các loại tinh dầu an toàn, có khả năng cải thiện kích thước vòng 1 đã được chứng minh từ các nhà khoa học. Bạn thực hiện massage kết hợp cùng dầu dừa vào buổi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn thực hiện xoa hai lòng bàn tay vào nhau, khi áp vào ngực, ấm là được. Bạn tiến hành massage ngực theo vòng tròn hai bên ngược làm ngược chiều với nhau. Một bên thuận theo chiều kim đồng hồ và một bên ngược lại. Với cách làm tăng vòng 1 tại nhà này bạn thực hiện ít nhất 30 phút 1 lần, ngày thực hiện 2 lần.


3/ Cách làm tăng vòng 1 bằng cách cân bằng chế độ dinh dưỡng


Cách tăng vòng 1 tại nhà qua chế độ ăn

Chế độ dinh dưỡng là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Một chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ bổ sung mà không biết mục đích, thành phần của chúng, bạn có thể bị béo phì, không phải tăng kích thước vòng 1. Các loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả như: trứng, sữa, thực phẩm hữu cơ,…. Qúa trình thực hiện cách làm nở vòng 1 bằng chế độ định dưỡng để mang đến kết quả nên kết hợp với một hình thức luyện tập cơ thể.


Trên đây là phần tư vấn của Kem Bôi Nở Ngực về cách làm ngực to tại nhà, dựa vào thể trạng và sở thích của chị hãy chọn cho mình một cách làm tốt nhất. Tác dụng của các phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://kemboinonguc.com/
 
T

thong999

Thành viên chính thức
Cách làm nở vòng 1 là phương pháp bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Đồng thời phương pháp này còn mang lại cho bạn một sức đề kháng, phòng chống bệnh. Dưới đây, Kem Bôi Nở Ngực sẽ giới thiệu cùng bạn tổng hợp tất cả các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả.

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả từ chống đẩy
Chống đẩy có tác dụng cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật của bài tập chống đẩy: Nằm sấp xuống giường, tay chống dưới sàn, thẳng người. Gập hai tay xuống để nâng, hạ cơ thể. Chú ý không khóa 2 khớp khủy tay tránh trấn thương khi tập. Thực hiện trong 10 phút, trong những ngày đầu và nâng dần thời gian cho những ngày sauTăng vòng 1 bằng bài tập chống đẩy

Bài tập tăng vòng 1 – tập tạ
Với bài tập này, bạn cần chú ý lựa chọn loại tạ phù hợp với cơ thể. Đồng thời, hai bên tạ phải bằng nhau, tuyệt đối không lựa chọn hai bên khác nhau:

Nằm ngửa trên ghế tập Tay cầm tạ, nâng và hạ thẳng trước ngực, cằm hướng nhìn thẳng xuống ngực.

Bài tập tăng vòng 1 – massage ngực
Trong tất cả các bài tập tăng vòng 1, chúng ta không thể bỏ qua phương pháp massage ngực. Đây là phương pháp có tác động trực tiếp tới vòng 1. Bạn có thể thực hiện massage kết hợp cùng các loại tinh dầu như tinh dầu dừa để tăng hiệu quả cải thiện kích thước vòng 1. Động tác thực hiện massage vòng 1: Xoa hai lòng bàn tay vào nhau, thấy ấm là được, đặt tay vào ngực, thực hiện massage theo chuyển động tròn từ ngoài vào trong, 1 bên theo chiều kim đồng hồ, 1 bên ngược chiều kim đồng hồ. Thực hiện vào buổi sáng, tối trước khi ngủ.Cách tăng vòng 1 bằng phương pháp massage ngực

Trên đây là tổng hợp các bài tập tăng vòng 1 được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Thời gian thực hiện các bài tập này khá lâu, hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://kemboinonguc.com/
 
Bên trên