HCM Một số điểm cần lưu ý khi làm hồ hải sản nhà hàng

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Hồ hải sản thiết kế sao cho đẹp mắt? Đó là câu hỏi hàng đầu cần giải đáp nếu gia đình bạn muốn kinh doanh tôm cá hải sản. Thực sự thì, thẩm mỹ của mỗi người sẽ khác nhau nên quá khó để đưa ra tiêu chuẩn nhận định đẹp xấu. Do đó, thay vì quá chú trọng tới vẻ ngoài thì các bạn nên chú ý đến mặt kỹ thuật.

Một thiết kế hồ hải sản đạt chuẩn thì cam đoan phải đẹp đúng không nào?

Vai trò của hồ hải sản đẹp với kinh doanh của nhà hàng
Bất cứ nhà hàng nào cũng đều vậy, muốn thu hút và giữ chân khách thì món ăn tuyệt đối phải tươi ngon. Nhất là với những nhà hàng kinh doanh hải sản, tiêu chuẩn đó lại càng quan trọng.Để giữ những loại thủy hải sản luôn tươi thì phương án tốt nhất đó chính là nuôi nó chúng trong hồ nuôi hải sản. Do vậy nên, công việc thiết kế hệ thống hồ để chứa là rất cần thiết. Khi đó, chúng ta có thể nuôi tôm cá, cua, ốc… tươi sống trước khi chế biến. Mức độ tươi ngon càng cao, thức ăn chất lượng dinh dưỡng cao và gây được ấn tượng nhiều khách hàng lui tới hơn.

Cùng với để chứa đựng nguyên liệu, hồ chứa hải sản còn được xem là món đồ trang trí nhà hàng. Sử dụng đúng cách, thiết bị vận hành êm ái, bể độc đáo, hải sản sống động… Tin rằng đây sẽ là chỗ check in hoàn hảo cho những ai yêu thích “sống ảo”. Căn cứ vào không gian nhà hàng, bạn có thể chọn kiểu hồ kiếng, hồ xi măng tùy thích.

Việc thiết kế hồ hải sản đẹp không hề dễ. Do đó sẽ tiêu tốn của bạn nhiều thì giờ và cả công sức nữa. Dù như thế, lợi ích mà hồ mang tới rất lớn và đạt hiệu quả rất lâu dài. Hãy tìm kiếm một nơi lắp đặt hồ chuyên nghiệp để khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhé!

Một số điểm cần lưu ý lúc làm hồ hải sản nhà hàng
- Xét về kích thước: Tốt nhất là các bạn cần phải tiến hành đo đạc cẩn thận và tính toán chi tiết để đảm bảo làm hồ hải sản hợp lý. Nhiều người suy nghĩ rằng hồ hải sản lớn mới đẹp. Suy nghĩ này chẳng đúng đâu! Trường hợp không gian nhà hàng chật hẹp thì các kiểu bể chứa to chắc chắn không hợp. Nó sẽ làm không gian quán thêm chật hơn. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn kiểu hồ hải sản nhiều tầng, chứa được vô số loại hải sản. Kiểu hồ chứa này cũng chẳng làm cản trở việc đi lại hay bố cục bàn ghế chỗ ngồi của quán.

- Nói về chất lượng dàn hồ hải sản nhà hàng: Nên xem qua một số kiểu kính, các loại máy móc thiết bị lọc nước và cả những món phụ kiện có chất lượng tốt… Có thể khoản chi phí thời kỳ đầu bỏ ra khá lớn nhưng đồng thời thời hạn dùng lâu. Thiết kế hồ hải sản làm việc tốt, ít hư hại thì phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng ít đi… Tính cho cùng chọn mua máy móc “xịn” chính là phương án tiết kiệm tốt nhất đấy!Bạn e ngại trong việc lựa chọn nơi thi công hồ hải sản nhà hàng?
Ngay tại TP Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị làm hồ hải sản chuyên nghiệp. Nếu như bạn lo lắng chẳng biết phải chọn chỗ nào thì Hồ cá Cát Tường chính là gợi ý tốt nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm và tín nhiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực hồ cá cảnh. Thiết kế hồ hải sản nhà hàng của cửa hàng chúng tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Hãy liên lạc với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn thi công hồ hải sản nhà hàng đúng chuẩn nhé!
 
Bên trên