Sinh lý phụ nữ mập biểu hiện như thế nào

T

thong999

Thành viên chính thức
Mập hay nói cách khác là “béo” thậm chí là béo phì” khiến cho hình ảnh của người phụ nữ xấu đi rất nhiều trong mắt người khác đặc biệt là với cánh mày râu. Béo phì có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các quý ông, vậy với phụ nữ thì sẽ có ảnh hưởng như thế nào? Cùng khám phá sinh lý phụ nữ mập ở bài viết ngay sau đây nhé!

1.Sinh lý phụ nữ mập biểu hiện như thế nào?
Lý do khiến cho sinh lý phụ nữ mập khác với những người bình thường khác đó là do mất cân bằng nội tiết tố gây ra từ những chất béo dư thừa trên cơ thể. Nguyên nhân này còn dẫn đến rối loạn nhiều hooc môn sinh dục và gây ra sự ức chế ham muốn tình dục. Điều này khiến cho những người phụ nữ mập không có ham muốn tình dục như những người bình thường khác.Thân hình mập mạp khiến cho hình ảnh cơ thể xấu đi, phụ nữ mập trở nên mất hình ảnh trước mắt các đối tác, làm suy giảm kích thích với các đối tác và khiến việc quan hệ trở nên nhàm chán và khó khăn. Hàm lượng mỡ trong cơ thể cao, cân nặng cũng quá khổ sẽ khiến cho phụ nữ mập ngại quan hệ, khiến cho họ thụ động hơn và ngại xoay chuyển vì cơ thể nặng nề. Điều đặc biệt và là nguyên nhân chính khiến cho phụ nữ mập không có nhiều sự ham muốn đó là do vùng bụng có lớp mỡ dày khiến cho sự xâm nhập trở nên khó hơn, làm giảm ma xát và giảm khoái cảm trong các cuộc yêu của họ.

2.Khả năng thụ thai và sinh con của phụ nữ mập – Sinh lý phụ nữ mập
Phụ nữ mập hay còn gọi là béo phì có những bất thường có những bất thường trong buồng trứng, điều này đã có bằng chứng chứng minh. Họ thường có tỉ lệ thất bại khi thụ thai rất cao và khả năng xảy thai cũng cao hơn những người phụ nữ bình thường. Đặc biệt ở những cô gái trẻ thì thường mắc các bệnh về tuyến giáp.Phụ nữ mập cũng dễ mắc các bệnh khác liên quan đến béo phì như tiểu đường, bệnh tim và cao huyết áp. Tuy nhiên, những người mập vẫn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách giảm cân kiên trì và khoa học. Giảm cân sẽ giúp họ có được đời sống tình dục tốt hơn, tự tin hơn và trong các cuộc yêu với đối tác của mình.

Nguồn: http://benhyeusinhly.org
 
Bên trên