Sữa Prosure - Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người ung thư - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Sữa Prosure - Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người ung thư

N

ngan76a

Thành viên chính thức
Những thay đổi chuyển hóa đi kèm với ung thư chính là nguyên nhân làm bệnh nhân giảm sự ngon miệng và giảm lượng ăn vào, làm cơ thể đốt nhiều calo hơn bình thường, làm tăng sự phá hủy mô khiến khối nạc, cũng như khối mỡ của cơ thể, bị hao gầy.

Các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung chuyên biệt như sữa ProSure có thể đóng một vai trò quan trọng nhằm đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho người bệnh hồi phục sức khỏe.


Sữa prosure dòng sữa chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư

Sụt cân

Mức độ bệnh nhân sụt cân tùy thuộc loại ung thư cụ thể. Chẳng hạn cứ 6/10 bệnh nhân ung thư phổi và 8/10 bệnh nhân ung thư dạ dày, ung thư tuyến tụy hoặc ung thư thực quản đều bị sụt cân nhiều tại thời điểm chẩn đoán. Tuy nhiên, các bệnh nhân ung thư vú hoặc ung thư tiền liệt tuyến thường không có sụt cân lúc chẩn đoán và thậm chí còn có thể tăng cân trong quá trình điều trị.

Ưu điểm của Prosure.
- Giúp xây dựng các khối cơ ( 302 Kcal - 15,97g Protein ).

- Chứa 1,06g acid EPA là một acid béo Omega 3 chiếc xuất từ dầu cá.

- Các chất chống oxy hóa, Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt từ các thức ăn, Vitamin E chống oxy hóa chất béo ở mô.

- Probiotics và FOS giúp tăng lượng vi khuẩn có lợi bifido bacteria trong ruột và hỗ trợ chức năng tiêu hóa.

Sữa Prosure chứa protein, EPA và năng lượng cao giúp tăng thể trọng, khối cơ, tăng cường sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người đang sụt cân, suy mòn thể trọng, Ung Thư.

- Tăng thể trọng và xây dựng khối cơ.

- Tăng cường sức khỏe.

- Tăng cường khả năng hoạt động.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống

Những bệnh nhân Ung Thư sau khi kết thúc xạ trị, hóa trị thường dẫn tới những thay đổi như: chán ăn, buồn nôn, thay đổi khẩu vị...Tất cả điều này có thể dẩn đến tác hại chung là sụt cân. Nhiều bệnh nhân đã không thể theo hết được các liệu pháp điều trị do cân nặng và thể lực bị suy giảm trầm trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả điều trị và làm giảm thời gian sống của người bệnh.


Cần pha sữa prosure đúng cách để bệnh nhân có thể hấp thu hết dưỡng chất

ProSure là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư đã được khoa học chứng minh là một giải pháp hữu hiệu giải quyết các nguyên nhân gây ra sụt cân trên bệnh nhân ung thư. Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trên bệnh nhân ung thư đã chứng minh rằng, việc sử dụng 2 ly ProSure mỗi ngày sẽ giúp cải thiện cân nặng, xây dựng khối cơ, nâng cao thể lực. Đây cũng chính là những yếu tố hết sức quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi, nâng cao hiệu quả điều trị, kéo dài cuộc sống và chất lượng sống của người bệnh.

>>> Xem thêm: http://suabim.vn/san-pham/san-pham-sua-bot/sua-devondale-295.html

Sữa ProSure là liệu pháp dinh dưỡng chuyên biệt đã được chứng minh lâm sàng dùng cho bệnh nhân ung thư. SữaProSure đã được chứng minh giúp cải thiện sự ngon miệng và lượng dinh dưỡng cơ thể thu nhận, tăng cân, tăng khối nạc cơ thể, giảm các phản ứng tiền viêm, cải thiện hoạt động thể lực và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.
 
Bên trên