Tìm hiểu các cách ngủ ngon - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Tìm hiểu các cách ngủ ngon

T

thong999

Thành viên chính thức
Đồng nghĩa với cuộc sống ngày càng phát triển thì con người cũng trở nên bận rộn và có nhiều lo toan hơn, vào vào đó là các yếu tố chi phối như: smartphone, mạng xã hội, máy tính,.. khiến cho nhiều người mất ngủ, rối loạn giờ sinh học không biết làm sao để ngủ ngon. Hãy áp dụng ngay 7 mẹo vặt sau
Tham khảo: Cách ngủ ngon hiệu quả nhấtLàm sao để ngủ ngon – nhiệt độ phòng thoải mái
Hãy đảm bảo nhiệt độ phòng là thoải mái nhất. Khi trời oi nóng, quạt trần hay quạt bàn giúp không khí lưu thông thoáng đãng là cần thiết. Nếu được hay chọn mở cửa sổ để gió mát vào phòng và thay đổi không khí thường xuyên.

Làm sao để ngủ ngon – sử dụng các loại gối yêu thích

Hãy đặt các loại gốm ôm, gối dài, gối đầu phong phú phù hợp với sở thích của bạn. Những lựa chọn giúp bạn có tư thế thoải mái nhất là bí quyết để làm sao để ngủ ngon. Sẽ thật vô lý khi bạn phải thức dậy với một cái cổ mỏi nhừ chỉ vì gối kê không phù hợp.

Làm sao để ngủ ngon – Chọn quần áo thoải mái khi đi ngủ

Suốt một ngày dài với những bộ váy, bộ đồ công sở ban ngày quá gò bó với cơ thể thì giấc ngủ của bạn cần có thoải mái trong chất liệu, kiểu dáng quần áo ngủ giúp cơ thể cảm nhận được vỗ về như vải voan, vải bông, lụa… Thậm chí, một số người có thói quen không mặc quần áo lúc ngủ nhằm không bị giới hạn và dễ di chuyển xung quanh.

Làm sao để ngủ ngon – Thả lỏng cơ thể
Một bí quyết làm sao để ngủ ngon là hãy thả lỏng hoàn toàn cơ thể trước giấc ngủ, bỏ qua bộn bề công việc một bên, thư giãn bằng tắm nước nóng hay những cuốn sách nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ sâu với tinh thần thoải mái. Các bài tập yoga, tập ngồi thiền hay đơn giản là ngồi thẳng lưng, hít thở sâu sẽ giúp đầu óc tạm rời xa các áp lực, giấc ngủ mới dễ tìm đến.

Làm sao để ngủ ngon chính là nỗi băn khoăn của nhiều người trong xã hội với những cám dỗ của cuộc sống hiện đại. Hãy để bản thân mình sử dụng 7 mẹo vặt giúp dễ ngủ kể trên để có được giấc ngủ tuyệt nhất!

Nguồn trang: https://cachtrimatngu.com/


 
Bên trên