Tình trạng bán hẹp bao quy đầu như thế nào? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Tình trạng bán hẹp bao quy đầu như thế nào?

A

An Việt 19

Thành viên mới
Ở đàn ông khỏe mạnh, không gặp các bệnh về bao quy đầu thì lớp bao quy đầu là một lớp da mỏng ở đầu bao quy đầu. Lớp niêm mạc kia xảy ra chức năng kéo tụt lên, tụt xuống một cách dễ dàng để lộ đầu bao quy đầu ra. Điều này khiến cánh mày râu xảy ra nhiều đỉnh tình dục và thuận lợi trong việc vệ sinh.

Nhưng, khi bị bán hẹp bao quy đầu, lớp bao quy đầu không dễ dàng để kéo tụt lên, tụt xuống như vậy. Bán hẹp bao quy đầu hiện tượng nam giới bị hẹp bao quy đầu nhưng lại có khả năng lộn được bao quy đầu trong một số trường hợp khi cương cứng và khi vệ sinh quy đầu, tuy nhiên trường hợp này xảy ra không thường xuyên.

So sánh hẹp bao quy đầu và bán hẹp bao quy đầu.
Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở đàn ông. Hiện tượng này xuất hiện từ khi bé trai mới sinh ra và đa số tự khỏi khi bé lên 4, 5 tuổi. Đây là dấu hiệu bao quy đầu bị chít hẹp vào đầu bao quy đầu, nảy sinh thể là do lỗ trên bao quy đầu quá nhỏ , do phần niêm mạc bên trong bao quy đầu bám vào bao quy đầu. Điều này khiến bao quy đầu không thể kéo tụt lên tụt xuống được, đầu bao quy đầu không lộ ra được ngay cả trong lý thái cương cứng.

Trong hẹp bao quy đầu chia ra 2 trường hợp: hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu. Vì vậy bán hẹp bao quy đầu là mức độ nhẹ hơn của hẹp bao quy đầu. Tuy thế, do đặc điểm dễ nhầm lẫn nên phái mạnh ít khi phát hiện hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu nói chung và bán hẹp bao quy đầu nói riêng là trường hợp phái nam không thể chủ quan, đặc biệt với nam giới đã bước vào giai đoạn trưởng thành. Nguyên nhân nếu không chữa sớm, hẹp bao quy đầu có khả năng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của phái nam.

Ảnh hưởng của bán hẹp bao quy đầu
Bán hẹp bao quy đầu nảy sinh thể ảnh hưởng tới sự phát triển của bao quy đầu, hạn chế về chiều dài và kích thước của bao quy đầu nếu tình trạng này không được xử lý trước khi đàn ông bước vào giai đoạn dậy thì. Điều này có khả năng thể khiến nam giới mất tự tin và gây ra một số vấn đề tâm lý.

Bán hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh bao quy đầu khó khăn. Lâu ngày tích tụ các bựa sinh dục và cặn bẩn tại đây và hình thành viêm nhiễm bao quy đầu, bao quy đầu.

Bán hẹp bao quy đầu xảy ra ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của đàn ông, làm giảm cảm xúc tình dục. Đặc biệt đây có thể là nguyên nhân gây ra trường hợp yếu sinh lý, xuất tinh sớm và một số trở ngại tình trạng sinh dục khác.

Đàn ông bị bán hẹp bao quy đầu dễ nảy sinh trường hợp nghẹt bao quy đầu.

Do vậy, đàn ông không thể chủ quan với trường hợp này. Ngay khi phát hiện bị bán hẹp bao quy đầu, các đấng mày râu nên nhanh chóng đến các cơ sở nam khoa để thăm khám và tiến hành chữa trị bệnh sớm. Hãy liên hệ tới số 19002838 để đăng kí lịch khám và chữa trị tại phòng khám đa khoa An Việt.

Xem thêm:

thế nào là dài bao quy đầu

thuốc bôi hẹp bao quy đầu ở trẻ em

bé 4 tuổi bị hẹp bao quy đầu
 
Bên trên