Ứng dụng của nhãn mác nhựa dẻo trong 1 số lĩnh vực may mặc - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Ứng dụng của nhãn mác nhựa dẻo trong 1 số lĩnh vực may mặc

T

thanhmai2501

Thành viên chính thức
Nhãn mác nhựa dẻo là một phần không thể thiếu trong ngành may mặc hiện nay. Nhãn nhựa dẻo được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhiều sản phẩm như quần áo, túi xách, giày dép, mũ nón do tính năng đa dạng và tiện dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ứng dụng của nhãn nhựa dẻo trong ngành may mặc nhé.

Nhãn may cao su

Nhãn may cao su
Tính năng của tem nhãn mác nhựa dẻo trong ngành quần áo
Nhãn nhựa dẻo là nhãn được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, thường có chữ hoặc hình ảnh được in hoặc dập trên bề mặt nhãn. Nhãn nhựa dẻo có nhiều tính năng tiện ích, bao gồm:

Độ bền cao
Nhãn dẻo bền hơn nhãn vải truyền thống. Điều này là do vật liệu nhựa có khả năng chịu lực và chống va đập tốt hơn.

Chống nước và chống bong tróc
Nhãn dẻo có khả năng chống thấm nước, chống bong tróc tốt hơn nhãn vải, giúp sản phẩm giữ được hình dạng và màu sắc ban đầu.

Thiết kế đa dạng
Nhãn nhựa dẻo có thể thiết kế với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau tạo nên sự độc đáo, thu hút cho sản phẩm đối với khách hàng.

Nhãn may nhựa dẻo

Nhãn may nhựa dẻo
Nhãn may cao su

Nhãn may cao su
Nhãn may Minh Trí

Nhãn may Minh Trí
Nhãn may nhựa dẻo

Nhãn may nhựa dẻo
Ứng dụng của nhãn mác nhựa dẻo trong lĩnh vực may mặc
Nhãn mác nhựa dẻo được sử dụng trong sản xuất quần áo

Nhãn mác nhựa dẻo có khả năng kháng nước, chống bong tróc tốt giúp sản phẩm giữ được màu sắc, hình dạng ban đầu trong quá trình giặt và sử dụng. Đồng thời, tem nhãn dẻo còn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau tạo nên sự độc đáo, thu hút cho sản phẩm đối với khách hàng.

Nhãn mác nhựa dẻo được sử dụng trong sản xuất túi xách
Túi xách là một trong những sản phẩm thường xuyên sử dụng nhãn mác nhựa. Đặc tính chống nước và chống trầy xước của nhãn nhựa dẻo giữ cho nhãn ở đúng vị trí, bền màu và bền màu. Nhãn nhựa cũng có thể được sử dụng để in tên thương hiệu hoặc logo công ty để tạo sự độc đáo và dễ nhận biết cho sản phẩm.

Nhãn mác nhựa dẻo trong sản xuất giày dép
Giày dép là một trong những sản phẩm yêu cầu cao về khả năng chống nước, chống trầy xước. Nhãn nhựa dẻo được dùng để in tên thương hiệu và các thông tin cần thiết khác nhằm tạo sự độc đáo và dễ nhận biết cho sản phẩm.

Nhãn mác nhựa dẻo được sử dụng trong sản xuất sản phẩm thể thao
Đồ thể thao cũng là một trong những lĩnh vực nhãn nhựa thường được sử dụng. Nhãn nhựa dẻo có thể in trực tiếp trên quần áo thể thao, giúp nhận diện thương hiệu và tạo nét độc đáo cho sản phẩm. Ngoài ra, tem nhãn dẻo còn có khả năng chống nước, chống bong tróc cao, đảm bảo sản phẩm được giữ nguyên vị trí sau nhiều lần sử dụng.

Ngoài ra tem nhãn dẻo còn được ứng dụng trong sản xuất quần áo, phụ kiện thời trang giúp sản phẩm đẹp và chất lượng hơn. Đặc tính chống nước và chống trầy xước của nhãn nhựa dẻo cũng giúp nhãn giữ nguyên hình dạng sau nhiều lần giặt.

Ứng dụng của nhãn mác nhựa dẻo trong sản xuất đồ gia dụng
Nhãn mác nhựa dẻo không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực sản phẩm quần áo, thời trang mà còn được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất đồ dùng gia đình. Đồ gia dụng là sản phẩm được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày nên logo và bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng.

Các sản phẩm như bình nước, ly, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng nhà tắm thường sử dụng tem nhãn nhựa mềm in tên thương hiệu, thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Nhãn nhựa dẻo có khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt độ cao giúp nhãn không bị phai màu hay bong tróc khi sản phẩm được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SXTM NHỰA MINH TRÍ

VP: 2B/2 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Xưởng SX1: 34/38 Đường số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Tel: (028) 6686 4171

Kinh doanh: 0902 573 007 – 097 7533 368 (Diễm)

Kỹ thuật: 090 2524 007 – 0902 483 007 (Trí)

Email: [email protected][email protected]

Website: www.logonhuadeo.com.vn

Fanapge : facebook.com/logonhuadeopvc
 
Bên trên