Xem nhanh các mẹo trị tàn nhang bằng lá tía tô - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Xem nhanh các mẹo trị tàn nhang bằng lá tía tô

T

thong999

Thành viên chính thức
Trị tàn nhang bằng lá tía tô là phương pháp tự nhiên, an toàn, ít người biết tới. Thành phần trong lá tía tô như vitamin C, Fe, Ca, P, Zn, perila aldehyde,…làm mờ tàn nhang, tái tạo mô tế bào. Cùng tìm hiểu những cách trị tàn nhang bằng lá tía tô trong bài viết dưới đây.
Xem chi tiết: Trị tàn nhang bằng lá tía tô bằng 2 hai cách đơn giản

Trị tàn nhang bằng lá tía tô – sinh tố

Chắc hẳn bạn không xa lạ với cụm từ sinh tố. Tuy nhiên, sinh tố lá tía tô chưa chắc bạn đã biết tới. Vâng, loại sinh tố này là một trong các cách trị tàn nhang vô cùng an toàn, hiệu quả. Phương pháp này giúp trị tàn nhang bên trong cơ thể. Tác dụng giải nhiệt, làm sang da, mờ tàn nhang.

  • Chuẩn bị: 100 g lá tía tô tươi, máy xay sinh tố vải lọc

  • Hướng dẫn thực hiện: Rửa sạch lá tía tô, ngâm qua nước muối loãng trong 20 phút, cho lá tía tô vào máy xay sinh tố, thêm ít nước, xay nhuyễn, lọc lấy nước cốt lá tía tô, thêm chút đường vào để uống, thực hiện hàng ngày
Trị tàn nhang bằng lá tía tô – trà

Bên cạnh việc uống nước cốt lá tía tô, bạn có thể sử dụng lá tía tô làm trà để uống. Phương pháp này thường được những người khó uống với nước sinh tố hoặc không chịu được mùi lá tía tô quá đậm.

  • Chuẩn bị: Lá tía tô khô
  • Hướng dẫn thực hiện: Sử dụng lá tía tô khô để đun nước uống như trà uống hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lá tươi để đun nước uống trong ngày. Phương pháp này còn có tác dụng cải thiện tình trạng da khô, sạm, chai, làm chậm quá trình lão hóa da. Điều này luôn được chị em vô cùng quan tâm.
Trên đây là phần tư vấn của An Mỹ Khang về tất cả các cách trị tàn nhang bằng lá tía tô. Để các phương pháp trên có hiệu quả tốt nhất, bạn cần bảo vệ tốt làn da của mình, đồng thời kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Tác dụng của phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn thành công!
 
Bên trên